Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh thời trẻ tự nhận giống em trai Sơn Tùng, tiết lộ từng bị coi là lập dị

( PHUNUTODAY ) - Đàm Vĩnh Hưng ghép ảnh xưa của mình và ảnh của em trai Sơn Tùng để thấy cả hai có nhiều điểm giống nhau.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đăng khoảnh khắc bản thân cùng gu với MONO - em trai Sơn Tùng khi mới chân ướt chân ráo vào showbiz. Phong cách đó từng bị chê phản cảm, lập dị nhưng "Ông hoàng nhạc Việt" vẫn kiên trì theo đuổi và cuối cùng lại gặt hái quả ngọt.

dam-vinh-hung-tung-anh-thanh-xuan-y-het-em-trai-son-tung-tung-bi-che-lap-nhung-cai-ket-bat-ngo-1-ngoisaovn-w1170-h1668

Anh viết: "Thấy chiếc hình này cũng vui vui! Bé MONO chắc cùng gu với anh chú! Hồi xưa mình mặc như vầy và áo lưới áo voan thì la oai oái! Nào là lập dị, phản cảm…. Lúc đó tui ghét quá nên phản pháo: "Thời trang của tui đến tận 10 năm sau thiên hạ mới theo kịp". Lúc đó ức quá nói cho hả dạ thôi! Ai dè hình như nó đúng mợi! Sau đó là áo ren, áo lưới, áo voan, bày bán khắp cả nước và người ta bắt đầu chịu choàng khăn".

Nam ca sĩ khẳng định dù bị chê lập dị, phản cảm từ gu ăn mặc đến phong cách nhưng anh vẫn kiên trì theo đuổi và đã thành công có chỗ đứng trong làng giải trí.

Ở độ tuổi U50, Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang miệt mài cống hiến cho âm nhạc, luôn giữ được độ hot xứng với danh xưng "ông hoàng nhạc Việt". Vừa qua Mr. Đàm vẫn phải lên tiếng về vấn đề này. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng bản thân tiếp tục đề cập về chuyện này khi có rất nhiều khán giả ác cảm về anh với danh xưng “ông hoàng nhạc Việt”. Tuy nhiên, giọng ca Xin Lỗi Tình Yêu khẳng định rằng anh chưa từng vỗ ngực xưng tên, tự gọi mình bằng danh hiệu đó.

“Có nhiều thắc mắc, nghi ngờ, thậm chí là nhiều người không hiểu, ác cảm, cho rằng tôi tự xưng mình là 'ông hoàng nhạc Việt'. Tôi 51 tuổi rồi, tôi không bị dại dột mà tự xưng mình là ông hoàng này kia. Gia đình, trường học đã luôn giáo dục sự khiêm tốn của tôi khá kĩ lưỡng”.

275640048_4848473538615246_5492260618559963894_n-429b7016

Mr. Đàm cũng giải thích rõ về nguồn cơn khiến cái tên của anh gắn cùng với biệt danh đó: “2007, tôi làm đêm nhạc, sau đó tôi được thừa nhận là người có công mang lại sự hồi xuân của bolero. Thời đó tôi đang đứng ở đỉnh cao của nhạc trẻ, thời đó bolero hay nhạc xưa chỉ là nằm trong bóng tối. Ca sĩ hát những loại nhạc đó không hề có chỗ đứng. Lúc đó tôi quyết định ‘tấn công’ bằng một liveshow, chuỗi dự án. Sau đó tôi được báo chí, tất cả những dân chuyên môn trong nghề đánh giá cực kỳ cao và không còn từ nào để diễn tả nữa.

Rất nhiều bài báo khen ngợi, trong đó có một bài gọi tôi là “quý ông nhạc Việt”. Sau đó xuất hiện nhiều danh xưng xuất hiện để gọi không trùng nhau như ‘ngôi sao Đàm Vĩnh Hưng’, ‘siêu sao Đàm Vĩnh Hưng’… Có quá nhiều nên tôi không biết ai đã gọi tôi bằng danh xưng đó”.Cuối đoạn video, Đàm Vĩnh Hưng cũng tiếp tục nhấn mạnh việc bản thân không hề tự vỗ ngực xưng tên gọi mình là “ông hoàng nhạc Việt” và cũng khẳng định chỉ muốn trở thành nghệ sĩ của mọi người, mọi nhà.