Jack bất ngờ bị yêu gỡ toàn bộ hình ảnh liên quan đến siêu sao bóng đá Lionel Messi

08:08, Thứ ba 05/09/2023

( PHUNUTODAY ) - Nười này cũng yêu cầu Jack phải lên tiếng đính chính, xóa MV hoặc xóa những cảnh có Messi.

Trong MV mới ra mắt vừa qua của Jack, danh thủ Messi đã bất ngờ xuất hiện và còn dành tặng nam ca sĩ cái ôm đầy thân thiết. Điều này khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Dân tình còn thắc mắc liệu Jack đã làm cách nào để mời Messi tham gia MV của mình.

doanh-nhan-dan-jack-di-gap-messi-yeu-cau-nam-ca-si-go-het-hinh-anh-lien-quan-den-danh-thu-5-ngoisaovn-w892-h568

Chiều 4/9, doanh nhân P.Q.C tiết lộ Jack đã thỏa thuận với nhau từ đầu chỉ sử dụng các hình ảnh, video của buổi gặp gỡ Messi với mục đích đăng tải Facebook, lưu kỉ niệm chứ không được sử dụng để kinh doanh hay mang tính chất thương mại. Cho nên việc nam ca sĩ đưa hình ảnh Messi vào MV chưa xin phép là sai luật. Đồng thời, người này cũng yêu cầu Jack phải lên tiếng đính chính, xóa MV hoặc xóa những cảnh có Messi trong MV. 

doanh-nhan-dan-jack-di-gap-messi-yeu-cau-nam-ca-si-go-het-hinh-anh-lien-quan-den-danh-thu-2-ngoisaovn-w620-h134111-ngoisaovn-w580-h1254

Toàn văn bài viết như sau: "Em trai, anh em mình đã thỏa thuận với nhau từ đầu về những hình ảnh và video là để giữ kỉ niệm. Có thể post Facebook không sao nhưng em rất thiếu tôn trọng khi không hỏi ý kiến bọn anh mà đã tùy tiện làm 1 cái MV và gọi báo chí. Em đã không lên tiếng khi xuất hiện những bài báo lá cải em chi 60 tỷ mời Messi đóng MV nên anh sẽ phải lên tiếng. Tất cả đều làm việc cùng anh P.N.Q.C, người ta không hề biết em là ai nên không có chuyện Messi đồng ý đóng MV cùng em. Anh muốn mọi chuyện kết thúc tại đây bằng cách hoặc là em xóa MV hoặc là xóa cảnh có Messi đồng thời lên tiếng đính chính sự thật với báo chí và em trai nên nhớ em đã rất may mắn vì được ôm và gặp Messi ở một nơi private (riêng tư) chứ không phải sân bóng đá và chụp ảnh selfie - ước mơ của bao nhiêu người, nhiêu đó cũng đủ làm cho bản thân em nổi tiếng hơn rồi em trai nhé!"

"Tôi đã quá tốt nhưng nhầm người với một người trí trá, ngoan cố nên giờ trách nhiệm của tôi là làm sạch và rõ ràng để cho mọi người sẽ hiểu rõ và không có chuyện suy đoán hay mập mờ gì trên mạng nữa. Đầu tiên chắc giờ ai cũng biết là mình kết nối được với các anh em bạn bè, cầu thủ bóng đá thế giới để thoả mãn các đam mê, và sau đó mình cũng giới thiệu và giúp các anh em bạn bè cùng chung đam mê với mình để gặp các danh thủ bóng đá thế giới như anh M. gặp Ro béo, em Phuc Do Kim gặp Ronaldo rồi như trong câu chuyện này là Jack gặp Messi.

Hành trình đi gặp Messi đến sau một khoảng thời gian khá dài mình đi cùng với đam mê, gặp gỡ được rất nhiều danh thủ bóng đá thế giới như Mbappe, Benzema, Modric... tuy nhiên cầu thủ mà mình yêu thích nhất là Messi thì vẫn chưa có cơ hội để tiếp cận và đây thật sự là một cuộc hẹn rất rất khó. Ở đây nhấn mạnh là "Cuộc hẹn" chứ không phải đơn thuần như là một fan đi rình gặp thần tượng để xin chụp cái ảnh hay selfie thông thường - lý do rất đơn giản là mình không ở Pháp để chạy đi chạy lại rình thần tượng mà không ai bay từ Việt Nam sang Pháp với rất nhiều chi phí để đi rình rồi về tay không. Vì đây là một cuộc hẹn cực kỳ khó nên mình hỏi rất kỹ việc được sự đồng ý của Messi thì mới chuẩn bị lên đường. À kể thêm chút là các cuộc hẹn với các cầu thủ danh tiếng này nhiều lúc còn phụ thuộc vào may mắn vì sau trận đấu họ vui hay buồn, xảy ra tai nạn hay không như bị chấn thương, vv và vv...

Sau khi có confirm chắc chắn từ những người bạn bên Pháp thì tôi rủ Jack, lý do thì tương tự như việc rủ Phúc đi gặp Cr7 do có lần qua một người em Jack có gặp tôi, kể chuyện và tâm sự về đam mê bóng đá, mong muốn lấy lại hào quang từ showbiz, khi đó ấn tượng ban đầu là bạn ý cũng đam mê và khát khao thành công, nên cơ hội đến thì báo cho Jack để lên đường. Ngay lúc đó Jack đã hỏi đến câu chuyện liệu có được quay hình ảnh sau dùng MV không thì tôi đã nói rất rõ: Em nghĩ bao nhiêu tiền mà đòi mời Messi đóng được ở MV? Mà kể cả có tiền chưa chắc mời được, nhưng sau đó thì vì muốn giúp bạn ý nên mình vẫn hỏi anh em bạn bè, họ đều nói là không ai dám nói với Messi, nhưng nếu làm như phim tài liệu để lưu giữ và hoàn toàn không có chuyện thương mại, hay kiếm tiền từ sản phẩm đó thì không vấn đề gì, cái này cũng đã truyền đạt rõ ràng... Tạm thế vì dài nên cho mọi người đọc hiểu dần rồi sẽ kể tiếp".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh
Từ khóa: sao việt Jack ca sĩ messi