Á hậu Phương Nhi thẳng thừng từ chối tặng quà cho fan, hành động sau đó mới gây bất ngờ

19:26, Thứ hai 04/09/2023

( PHUNUTODAY ) - Phương Nhi còn nhận cơn mưa lời khen khi tự tay cài nơ một cách rất ân cần, nhẹ nhàng để bù đắp cho fan nữ kia.

Mới đây, dân mạng lan truyền khoảnh khắc về Á hậu Phương Nhi. Khi được người hâm mộ yêu cầu tặng chiếc nơ trên áo cô để làm kỷ niệm, cô đã phải quay ra hỏi ê kip của mình nhưng nhận kết quả không tháo ra được. Để fan không buồn lòng, Phương Nhi sau đó đã hứa sẽ dành tặng kẹp nơ ở tóc cho người hâm mộ này sau khi diễn xong.

phuongnhi
phuongnhi3

Sau khi biểu diễn, tự tay Phương Nhi cài nơ một cách rất ân cần, nhẹ nhàng để bù đắp cho fan nữ kia. Hành động này của nàng Hậu lập tức nhận cơn mưa lời khen. 

Được biết, Á hậu Phương Nhi sở hữu profile vô cùng ấn tượng khi nhiều năm liền nằm trong đội tuyển tiếng Anh của trường THPT Hàm Rồng (Thanh Hoá). Cô cũng đang trong quá trình học thêm tiếng Tây Ban Nha. Người đẹp thường dành thời gian tham gia các dự án Khuyến học Đom Đóm, Talkshow TEDx. 

Về việc học, khi mới đăng quang, Á hậu Phương Nhi từng cho biết, cô đang bảo lưu kết quả học tập để vào TP.HCM hoạt động nghệ thuật cũng như tham gia các hoạt động đối với top 3 Miss World Vietnam. 

347560037_191343950160985_2596024128006379837_n-ngoisaovn-w1365-h2048

"Thật ra việc học của tôi đã bị ảnh hưởng từ khi đi thi, vì cuộc thi diễn ra tận 5 tháng. Sau khi ghi danh, tôi đã bảo lưu học tập vì sợ bị ảnh hưởng kết quả ở trường. Thời gian qua, lịch trình rất dày nên tôi chưa sắp xếp được để trở về Hà Nội đi học", Á hậu Phương Nhi nói. Ngoài ra, chân dài 10X cũng thổ lộ việc sẽ sớm quay trở lại trường để tiếp tục việc học. 

Sau khi trở thành Á hâu 2, Phương Nhi tích cực biến hóa đa dạng với nhiều vai trò khác nhau và hầu như đều nhận về nhiều phản ứng tích cực. Cô cũng được khen ngợi vì đầu tư chỉn chu vẻ ngoài mỗi lần xuất hiện trước công chúng. Cô còn được gọi tên là "thần tiên tỷ tỷ" của làng hương sắc, tuy nhiên Phương Nhi tiết lộ cô không dám nhận danh xưng mà khán giả ưu ái đặt cho mình. Bởi nàng hậu nhận thấy ngoài cuộc sống còn có rất nhiều cô gái xinh đẹp, lộng lẫy và có khí chất rất riêng. Dù vậy Phương Nhi cũng rất trân trọng, cám ơn tình yêu thương của khán giả.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh