Karik bật mí 14 bí mật của bản thân, bất ngờ nhắc đến bạn gái cũ Bella

( PHUNUTODAY ) - Karik hé lộ 14 bí mật vào ngày nói dối, ai ngờ nhắc về bạn gái cũ Bella và còn thừa nhận 1 điều đặc biệt về cô.

Karik và Bella từng vướng tin đồn chia tay, cả hai đều unfollow nhau trên MXH cũng như xoá bộ ảnh công khai tình yêu khiến ai nấy cũng tiếc nuối.

Mới đây, Karik thừa nhận bản thân đang FA. Đặc biệt anh còn nhắc đến Bella với sự tôn trọng: "Trong tất các ex, người khiến Rik tự mình thay đổi bản thân nhiều nhất cho đến thời điểm hiện tại là Bella". Anh thừa nhận ghét bị uốn nắn nếu họ không thực sự đáng để mình thay đổi. Qua đây, netizen nhận thấy Bella vẫn giữ một vị trí quan trọng trong lòng Karik. 

Empty
Empty

Karik và Bella là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả sau chương trình Rap Việt. Cả hai luôn cho dân FA ăn "cẩu lương" mệt nghỉ vì liên tục có những hành động tình tứ dành cho đối phương.

Tối 4/12, ngay tại hậu trường sự kiện Vietnam International Fashion Week 2020, Karik bất ngờ chuyện tình cảm của bản thân. Anh chia sẻ: "Hiện tại, chuyện tình cảm của tôi rất khó nói. Vấn đề là Karik không biết phải chia sẻ với mọi người như thế nào vì mọi thứ rất dở dở ương ương và chưa đi đến đâu cả".

Khi chia sẻ về áp lực mà Bella gặp phải trong lúc hẹn hò, Karik xác nhận cả hai đã đường ai nấy đi. Nam rapper nói: "Tôi nghĩ Bella chịu nhiều áp lực lắm. Thời điểm còn quen, tôi cũng động viên Bella rất nhiều". Cụm từ "thời điểm còn quen" khi nhắc đến mối quan hệ với Bella đã làm tin đồn cả hai tan vỡ càng có thêm cơ sở.

karik-bella3

Trước đó, Bella cũng là cô gái duy nhất được nam rapper nhấn nút theo dõi trên Instagram cá nhân. Cô gái này cũng đã đổi ảnh đại diện chụp hình cùng Karik nhằm thừa nhận mối quan hệ. 

Tuy nhiên chỉ vài ngày sau, Bella bất ngờ có dòng trạng thái khá gay gắt và gây lo lắng: "If you love her, Don't destroy her!" (Tạm dịch: Nếu bạn yêu cô ấy, xin đừng hủy hoại cô ấy). Ngay sau đó, Karik cũng đăng đàn status thẳng thắn nhắc đến vấn đề của mình và bạn gái: "Chuyện công khai xuất phát từ việc mình muốn thể hiện tình cảm với cô ấy. Cô ấy hoàn toàn vô can trong việc này. Xin đừng hiểu câu chuyện theo 1 hướng khác mà đẩy chuyện tình cảm của mình đến bờ vực thẳm nữa, please!".