Kệ Cường Đô la có tình mới, Hồ Ngọc Hà cùng con trai 'tung tăng' vui chơi, có ý định mua nhà ở Mỹ

( PHUNUTODAY ) - Dường như không quan tâm đến việc chồng cũ có tình mới, Hồ Ngọc Hà cùng bố mẹ và con trai vẫn tung tăng vui chơi ở Mỹ và có ý định mua nhà ở đây để dưỡng già.

 Mặc thông tin Cường Đô la có người tình mới, Hà Hồ và cả gia đình vui vẻ trong kỳ nghỉ kết hợp lưu diễn bên Mỹ. Hồ Ngọc Hà còn đăng tải chùm ảnh tung tăng cùng con trai Subeo tại Mỹ. “Nữ hoàng giải trí” ăn mặc đơn giản thân hình mảnh mai và nhan sắc ngày càng tươi trẻ bên cạnh cậu con trai. Hai mẹ con đã có những khoảnh khẳng vô cùng hạnh phúc và vui vẻ khi nô đùa giữa đường phố hoa lệ của xứ sở cờ hoa.

ho ngoc ha phunutoday (4)

 

Thậm chí người đẹp còn có ý định mua nhà bên Mỹ để dưỡng già. "Một trong những nơi Hà thích nhất khi đến Mỹ và dành kỳ nghỉ cho mình và không một ai biết đó chính là vùng quê có thể đi bộ gặp hàng xóm dễ thương, đạp xe đạp hái nho và bình yên không tả được... Lần trước Hà đã đứng trước những cánh đồng vàng nhiều hoa vào mùa mưa nhưng lần này nắng đã đẹp hơn và mọi thứ quá tuyệt vời khi có người thân yêu thương bên cạnh". Nữ hoàng giải trí tiết lộ, ba mẹ cô đang chết ngất ở đây...

"Hay là mua nhà ở đây cả nhà cũng dưỡng già trong bình yên nhỉ", cô viết.

ho ngoc ha phunutoday (2)

Trên đường phố sôi động ở San Francisco, Hà Hồ cùng con trai Subeo tung tăng sải bước bên nhau.  

ho ngoc ha phunutoday (5)

 Dường như khi đi bên cạnh con trai, mọi mệt mỏi lo âu của cuộc sống đều tan biến hết. Hồ Ngọc Hà thoải mái vui đùa và chạy nhảy như trẻ thơ.

ho ngoc ha phunutoday (6)

 Với Subeo, cậu bé tỏ ra rất thích thú khi được mẹ cho đi Mỹ cùng. 

ho ngoc ha phunutoday (3)

 Đến bất cứ đâu, Subeo cũng hào hứng vui đùa, từ Nam California, Las Vegas đến San Francisco…

ho ngoc ha phunutoday (1)