Khánh Thi "bóc" Phan Hiển chỉ được cái mã bên ngoài còn bên trong "nát bươm"

( PHUNUTODAY ) - Dưới phần bình luận, khán giả thích thú trước độ "nhây" của Khánh Thi khi nhận xét chồng như vậy.

Mới đây, khi thấy Phan Hiển diện suit đi sự kiện, Khánh Thi nhanh chóng dành lời khen cho vẻ ngoài của chồng. Tuy nhiên, ngay sau đó nữ kiện tướng dancesport "quay xe", tuyên bố chồng trẻ "được cái mã còn bên trong nát bươm".

"Vợ tôi nói: 'Anh mặc suit đẹp trai quá. Nhưng đâu ai biết anh được cái mã còn bên trong nát bươm'. Hạn hán lời với vợ luôn", Phan Hiển chia sẻ gây cười. Dưới phần bình luận, khán giả thích thú trước độ "nhây" của Khánh Thi.

Empty
Empty

Khánh Thi - Phan Hiển là cặp đôi vàng của làng khiêu vũ thể thao Việt Nam. Từ mối quan hệ cô trò, họ bén duyên tình ái, tới nay đã gắn bó được hơn thập kỷ. Đầu tháng 6/2022, Khánh Thi - Phan Hiển gây bất ngờ khi hé lộ sẽ tổ chức lễ cưới sau 13 năm gắn bó. Hôn lễ của cặp đôi diễn ra vào ngày 22/12/2022.

Phan Hiển tiết lộ lý do làm đám cưới với Khánh Thi sau thời gian dài bên nhau và đã có con, đó là vì muốn Khánh Thi có một "danh phận".

Anh chia sẻ: "Trước đây, tôi nghĩ cả hai chỉ cần sống chung hạnh phúc, hòa hợp là đủ, đám cưới chỉ là hình thức. Tuy nhiên, sau thời gian dài bên nhau, dự tiệc cưới của bạn bè, đồng nghiệp, tôi nghĩ Khánh Thi cũng mong muốn một lần được mặc váy cô dâu bước vào lễ đường. Đám cưới là cách tôi đền bù cho cô ấy khi hy sinh mọi thứ vì gia đình, để Khánh Thi có được danh phận như bao phụ nữ. Thật ra, chúng tôi dự định bí mật tổ chức hôn lễ cách đây hai năm, chỉ có người thân và vài người bạn. Tuy nhiên, vài vấn đề xảy ra không như ý muốn nên tiệc bị hoãn. Thời điểm này tôi thấy công việc, mọi thứ ổn định và làm lễ cưới như một sự kiện báo tin vui đến những người thân yêu. 

phan-hien-khoe-anh-khanh-thi-mac-vay-co-dau

"Khánh Thi luôn sống và nghĩ cho người khác. Mỗi khi đi mua sắm, cô ấy luôn chọn đồ cho chồng, con, bố mẹ chồng mà ít khi nào mua cho bản thân. Khánh Thi hiểu và hy sinh nhiều để hỗ trợ tôi phát triển sự nghiệp. Cô ấy chọn bạn nhảy cho tôi, đốc thúc việc luyện tập. Những điều đó khiến tôi thấy xúc động và trân trọng mối quan hệ cả hai".