Khánh Thi khoe ảnh tình cảm bên ông xã nhưng bị dân mạng "soi" chi tiết phản cảm này

( PHUNUTODAY ) - Netizen soi ra "bàn tay hư" của ông xã Phan Hiển đặt lên vòng 3 của Khánh Thi. Ngoài ra, dáng ngồi này của cô được cho rằng chưa phù hợp, kém tinh tế.

Mới đây, Khánh Thi đã đăng tải hình ảnh chụp chung với ông xã. Trong bức hình này, Khánh Thi tình tứ, hạnh phúc xuất hiện bên cạnh Phan Hiển. Tuy nhiên cư dân mạng khác lại để lại bình luận cho rằng hình ảnh này khá phản cảm vì "bàn tay hư" của ông xã Phan Hiển đặt lên vòng 3 của nữ hoàng dancesport. Ngoài ra, cư dân mạng cho rằng chiếc quần mà Khánh Thi mặc quá ngắn để lộ nhiều da thịt, dáng ngồi cũng không tinh tế. 

khanhthi

Khánh Thi và Phan Hiển là một trong những cặp đôi đình đám của showbiz. Dù từng soi mói về vấn đề tuổi tác nhưng cho đến nay cả hai vẫn chứng mình tình cảm tốt đẹp.

Cách đây chưa lâu, Phan Hiển và Khánh Thi vướng tin đồn ly hôn, sau đó chia sẻ với báo chí, Phan Hiển đã có những tâm sự về cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng: "Thứ nhất là do nhớ các con và thứ 2 là do những áp lực như mình nói đó, nên Thi có hành động lạ như vậy. Mà với mọi người thì lạ chứ với mình thì cũng không lạ lắm đâu, vì tính cách của Thi mình hiểu rất rõ.

khanhthi2

Thi nhạy cảm, có chút thất thường, cũng từng bị trầm cảm sau sinh nên đôi lúc không kiểm soát được hành động của mình. Nói vậy thôi chứ hôm đó mình và cả ê-kíp đều gi.ật mình khi thấy Thi livestream. May mà có bạn quản lý lên tắt kịp chứ không thì chắc cũng mệt. Việc duy nhất mình có thể giúp vợ lúc này chỉ là ở bên cạnh để nói chuyện, trấn an tâm lý cho cô ấy thôi. Vì bây giờ có muốn dắt Thi đi du lịch, đi đây đi đó, mua quà để dỗ dành thì cũng đâu có làm được? Những điều mà mình hay làm để động viên vợ đều rất khó để làm vào lúc này, nên chỉ biết vừa làm việc, vừa an ủi nhau. Hiện tại thì tâm trạng của Thi cũng đã tốt hơn nhiều rồi".