Xôn xao đoạn clip Hoài Linh và Phi Nhung ôm ấp tình cảm, cả hai tiết lộ suýt lấy nhau

( PHUNUTODAY ) - Nghe được lời "thả thính", NS Hoài Linh liền đáp lại phũ phàng: "Mày nằm mơ đi nha Nhung!", khiến nữ ca sĩ chỉ biết cười lớn.

NS Hoài Linh và Phi Nhung là bạn bè thân thiết lâu năm trong Vbiz. Mới đây nhất, netizen lại lan truyền tay nhau clip thân thiết giữa NS Hoài Linh và Phi Nhung.  Trong đó Hoài Linh ôm Phi Nhung từ phía sau, nữ ca sĩ không ngần ngại tiết lộ: "Suýt nữa thì em với anh thành vợ chồng". NS Hoài Linh liền đáp lại phũ phàng: "Mày nằm mơ đi nha Nhung!", khiến nữ ca sĩ chỉ biết cười lớn.

Khi bị đồn hẹn hò, NS Hoài Linh đính chính lại luôn: "Tôi không có yêu đơn phương mà Phi Nhung yêu đơn phương tôi. Cái đó nói ra thì con gái nó hơi nhục nhưng mà thiệt". Thấy vậy, Phi Nhung lại phản bác: "Má anh thích em làm con dâu".

Mặc dù đây chỉ là màn đùa giỡn nhưng khán giả ai cũng vông cùng thích thú vì độ đáng yêu và thân thiết của NS Hoài Linh và Phi Nhung.

Phi Nhung cho biết, nghệ sĩ Hoài Linh chính là người nâng đỡ cô bước chân theo con đường ca hát. Cả hai cũng từng hát chung và có nhiều vở diễn đóng cùng nhau nên khá thân thiết. Thậm chí chiếc áo dài đầu tiên nữ ca sĩ mặc trên sân khấu cũng là do Hoài Linh tặng. Nặng tình nặng nghĩa, nghệ sĩ hài còn viết ca khúc Giờ xa lắm rồi để tặng riêng cho tiếng hát Phi Nhung.

Khi được MC Trường Giang hỏi: “Hiện nay có ai theo đuổi hay không?”, bà mẹ đơn thân hài hước: "Có chứ sao không. Lâu lâu tôi còn thấy anh Bốn (Hoài Linh) liếc nhìn tôi nữa kìa. Nói thẳng ra luôn nè, nhiều lúc hát chung với anh Bốn mà anh có dám nhìn vô mắt tôi đâu".

hoailin2

Trước lời 'bóc mẽ' này, Hoài Linh trần tình mình không nhìn vì ánh mắt như muốn "ăn tươi nuốt sống" người đối diện của cô. NSƯT Hoài Linh đã lần đầu chia sẻ: "Phi Nhung sang nhà gặp mẹ tôi để xin được cưới Hoài Linh". Ngay lập tức, Phi Nhung phản pháo chính thân mẫu của nam danh hài đã gọi mình là con dâu trước khi cô ngỏ lời. Quá bực tức, Phi Nhung ngồi xuống sân khấu kể hết mọi chuyện cho ra lẽ. Cụ thể, ba mẹ của Hoài Linh khi ở Mỹ đã liên tục khen Phi Nhung dễ thương và xúi cô cưới con trai mình. Danh hài đất Nam khi ấy cũng hay lén nhìn Phi Nhung và chọc ghẹo, “thả thính” khiến cô ngượng ngùng.