Bạn thân để lộ ảnh Gil Lê - Hoàng Thuỳ Linh đi du lịch, ngầm tiết lộ mối quan hệ của cả hai

( PHUNUTODAY ) - Cặp đôi chỉ liên tục chi tiết chứng minh bên nhau, thậm chí còn vướng nghi vấn ở chung nhà chứ quyết không lên tiếng nói về mối quan hệ với đối phương.

Cư dân mạng cũng không thể nào đếm xuể số lần Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê lộ "hint" hẹn hò. Mới đây, một người bạn rất thân của cả hai vô tình để lộ khoảnh khắc "cô Mị" cũng góp mặt trong chuyến đi biển của Gil Lê và Duy Khánh.

hoang-thuy-linh 1

Nhưng chỉ có điều trước đó mỗi Gil Lê đăng khoảnh khắc nào ở biển để tránh ánh mắt các "thánh soi". Ai ngờ, chỉ với 1 khoảnh khắc bạn thân chia sẻ, cặp đôi đã lộ "hint" luôn kè kè với nhau trong mọi chuyến đi du dịch.

Empty
Empty

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê hiện là cặp đôi được khán giả nhiệt tình “đẩy thuyền”. Hai người không chỉ thường xuyên xuất hiện cùng nhau như hình với bóng mà còn bị bắt gặp có những cử chỉ thân thiết.

Hoàng Thùy Linh tâm sự: "Chuyện tôi và Gil Lê yêu nhau cũng giống như những nghi vấn trước đây của tôi thôi. Tôi sống trong showbiz này mười mấy năm rồi. Trong thời gian đó, tôi đã bị nghi vấn với rất nhiều người. Bởi vậy, tôi không muốn nói nhiều về Gil Lê cũng nhưng những người từng bị nghi vấn có tình cảm với tôi trước đây. Giả dụ sau này đám cưới tôi thì tôi sẽ nói nhiều về người bạn đời của mình, chứ trong công việc, tôi không muốn lấy câu chuyện cá nhân của mình ra để PR cho sản phẩm".

Trong dịp Giáng sinh vừa qua, trên MXH đã chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê. Đó là dịp Giáng sinh vừa qua, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đã cùng hội bạn thân tổ chức một bữa tiệc nhỏ tại gia, cả nhóm ngồi quây quần bên nhau và bóc quà.  Tuy nhiên điều khiến công chúng chú ý nhất chính là những khoảnh khắc tình tứ giữa Hoàng Thùy Linh và Gil Lê. 

Cả hai liên tục nhìn nhau cười ngọt ngào, Gil Lê thậm chí còn thoải mái tựa vào vai Hoàng Thùy Linh, đáp lại nữ ca sĩ cũng có vô số hành động dễ thương trước mặt Gil Lê và cả hội bạn thân. Động thái của cặp đôi tin đồn này khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Đây cũng là lần hiếm hoi Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê có khoảnh khắc chụp cùng sau thời gian dài hạn chế xuất hiện cùng nhau. Hoàng Thùy Linh chia sẻ cô muốn mọi người tập trung và sự nghiệp của cô hơn là chăm chăm vào cuộc sống nên giữ kẻ cho mình lẫn  Gil Lê.