Không còn sánh vai đại gia, Ngọc Trinh lại thường xuyên gặp gỡ người đàn ông này, rộ tin đồn chuẩn bị sinh con

( PHUNUTODAY ) - Ngọc Trinh thường xuyên xuất hiện bên người đàn ông này làm rộ lên tin đồn người đẹp đang chuẩn bị cho mang thai và sinh con

Gần đây trên nhiều trang mạng xã hội, người ta thấy hình ảnh Ngọc Trinh thân thiết với bác sỹ sản khoa Cao Hữu Thịnh. Hai người cùng nhóm bạn thường xuyên ăn uống vui vẻ và có những cử chỉ thân thiết gần gũi như bạn bè anh em họ hàng. Những hình ảnh cho thấy cả hai xuất hiện cùng nhau tại nhà riêng, sự kiện.

Bác sỹ Cao Hữu Thịnh là bác sỹ sản phụ khoa nổi tiếng, có kênh Tiktok nhiều lượt theo dõi. Tháng trước, thông tin lùm xùm giữa bác sỹ và bà Nhân Vlog càng khiến tên tuổi bác sỹ được nhiều người biết tới.

ngoc trinh

Ngọc Trinh và bác sỹ Cao Hữu Thịnh trong sự kiện

Trước đó, năm 2022 Ngọc Trinh từng chia sẻ cô đã trữ đông được 6 trứng và cô dự định sinh vào năm sau hoặc đến năm 2025. Ngọc Trinh nói từ khi nhận nuôi bé He (con của em gái Trinh), cô cảm thấy rất thích trẻ con. Ngọc Trinh từng nói “Đây là đầu tiên Trinh chia sẻ Trinh đã trữ đông trứng và trữ được 6 trứng rồi. Thật ra lúc đầu Trinh chưa nghĩ đến vì công việc còn quá nhiều, nó có thể kéo đến năm 2025 luôn”. Nhưng sau khi nuôi bé He, Ngọc Trinh hiểu nuôi một đứa trẻ không hề dễ không chỉ là việc cho ăn mà phải dành tâm trí vào đứa bé rất nhiều, phải chơi, học, chia sẻ, cùng ngủ, cùng ăn… Ngọc Trinh cũng chia sẻ cô mong muốn sinh con trai vì tình cảm cô dành cho bé He đã quá lớn rồi.

than thiet tai nha ngoc trinh

Cả hai có những khoảnh khắc vui vẻ rất thân thiết gần gũi

Ngọc Trinh sinh năm 1989, cô nổi tiếng là người mẫu nội y và thường xuyên xuất hiện với bộ đồ sexy ít vải. Mấy năm gần đây Ngọc Trinh tránh xa những scandal với đại gia và chuyển hướng kinh doanh. Trước đây cô vướng nhiều scandal dính với đại gia, sau đó là những phát ngôn không được nhiều người thích. Trên trang cá nhân của cô gần đây cũng thường xuyên chia sẻ về các hoạt động kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc sắc đẹp cho nữ giới.

veo ngoc trinh

Hình ảnh nữ hoàng nội y của Ngọc Trinh đang dần dịch chuyển thành CEO Ngọc Trinh xây dựng hệ thống kinh doanh theo xu thế đang rất hot của thị trường kinh doanh bây giờ.

Thông tin về việc Ngọc Trinh chuẩn bị mang thai chưa được xác minh, phía người đẹp cũng chưa có thông tin gì về tin đồn này. Chỉ biết rằng trong sự kiện mới đây của nhãn hàng của công ty cô, Bác sỹ Cao Hữu Thịnh xuất hiện với vai trò như một cộng sự cùng hợp tác, bởi sản phẩm của công ty Trinh cũng hướng tới phụ nữ. Có thể sự xuất hiện của họ chỉ là sự hợp tác làm ăn.

TAGS:
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn