Ngô Thanh Vân phấn khích khi được bạn trai kém tuổi chăm như "công chúa"

( PHUNUTODAY ) - Cách đây vài tháng, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã cùng nhau sang Na Uy. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh cả hai.

Mới đây, Ngô Thanh Vân đã chia sẻ trên story cảnh bạn trai kém 11 tuổi Huy Trần đang vào bếp chuẩn bị món ăn. Nhìn qua thôi cũng đã thấy vô cùng hấp dẫn. Có bạn trai tháo vát, chăm sóc chu đáo thế này, bảo sao Ngô Thanh Vân dù bận rộn đi làm mỗi ngày nhưng vẫn háo hức đến giờ về nhà cùng chàng.

ngothanhvan

Ngay sau đó, Huy Trần cũng cập nhật story cặp đôi dùng bữa với nhau tại nhà. Dù chưa chính thức tuyên bố điều gì nhưng hiện tại cặp đôi đang sống chung.

ngothanhvan2

Từ ngày công khai mối quan hệ với Huy Trần, Ngô Thanh Vân chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống hàng ngày của mình. 

Còn nhớ vào sinh nhật của mình cô cũng nhắc đến một người tên Huy, mà nhiều người cho rằng là bạn trai tin đồn Huy Trần. Anh cũng góp mặt trong tiệc sinh nhật của nữ diễn viên.

Cụ thể, cô nói: “Những ngày qua tôi cũng buồn thiệt, tôi nghĩ sau khi mình có tiền rồi thì mình còn gì nữa, vì không có bạn thì không sống được đâu. Mặc dù tôi rất hạnh phúc vì tôi có Huy. Huy làm tôi vui và hạnh phúc, nhưng trong lòng tôi cứ nghĩ nếu không có bạn bè thì sẽ thế nào. Đến khi mình giàu sang, vật chất cái gì cũng có nhưng không có bạn thì không hạnh phúc được đâu".

Trước đó, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã để lộ nhiều dấu hiệu hẹn hò qua các story Instagram và hình ảnh của bạn bè., ở cùng một địa điểm, mang nhẫn giống nhau, chia sẻ cùng tâm trạng... Trong dịp Tết Nguyên đán đầu năm 2021, chuyện hẹn hò của cặp đôi ngày càng rõ ràng khi Ngô Thanh Vân để lộ bức ảnh đưa Huy Trần về quê ăn Tết ở Trà Vinh. Phía Huy Trần cũng vui vẻ đăng tải trạng thái “Cái Tết đầu tiên bên nhau. Ăn Tết quê người yêu”. 

Valentine 2021, Ngô Thanh Vân tiếp tục gây chú ý đăng ảnh một bó hoa hồng cùng lời cảm ơn ngọt ngào dành cho người thương. Cô viết: “Thật là một bất ngờ dễ thương. Anh là điều tuyệt vời nhất đã đến với em trong năm 2021. Hãy cùng nhau tạo nên một năm mới đầy tình yêu. Happy Valentine người em yêu”.