Xuân Lan đáp trả antifan cực gắt khi Huy Trần bị 'tố' gian xảo và lợi dụng Ngô Thanh Vân

( PHUNUTODAY ) - Ngô Thanh Vân và Xuân Lan có mối quan hệ thân thiết từ nhiều năm qua nên việc Xuân Lan lên tiếng bảo vệ đồng nghiệp của mình là điều dễ hiểu.

Mới đây, trong một bài viết cựu siêu mẫu Xuân Lan đã nhận những bình luận gây chú ý của cư dân mạng. Cụ thể có người "tố" Huy Trần "bắt cá hai tay" và đến với Ngô Thanh Vân chỉ với mục đích lợi dụng là chính, đồng thời khẳng định anh chàng CEO gian xảo, bị nhiều người ghét, có nhiều kẻ thù ở ngoài đời.

Khi đọc được bình luận, Xuân Lan đã đáp trả cực gắt khiến netizen không khỏi bất ngờ. Cô sẵn sàng block người này tiếp tục nói xấu bạn trai của Ngô Thanh Vân. "Không nói nữa nha, chị bận. Em cứ cố ý nói xấu Huy là chị chặn đó", cựu siêu mẫu nói. Đồng thời, cựu siêu mẫu cũng bình luận thêm: "Không quan trọng bằng việc giúp mọi người đâu em à. Chị ba là người cảm nhận trực tiếp. Và tụi chị tôn trọng bạn mình".

xuanlan1
xuanlan2

Ngô Thanh Vân và Xuân Lan được biết đến là những người bạn thân thiết trong showbiz Việt. Trước đó, trong buổi tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân tổ chức hồi tháng 2, Xuân Lan đã đăng tải loạt ảnh cùng với Ngô Thanh Vân, đồng thời tung hint có sự xuất hiện của Huy Trần.

xuanlan3

Từ ngày công khai mối quan hệ với Huy Trần, Ngô Thanh Vân chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống hàng ngày của mình. Còn nhớ vào sinh nhật của mình cô cũng nhắc đến một người tên Huy, mà nhiều người cho rằng là bạn trai tin đồn Huy Trần. Anh cũng góp mặt trong tiệc sinh nhật của nữ diễn viên.

Cụ thể, cô nói: “Những ngày qua tôi cũng buồn thiệt, tôi nghĩ sau khi mình có tiền rồi thì mình còn gì nữa, vì không có bạn thì không sống được đâu. Mặc dù tôi rất hạnh phúc vì tôi có Huy. Huy làm tôi vui và hạnh phúc, nhưng trong lòng tôi cứ nghĩ nếu không có bạn bè thì sẽ thế nào. Đến khi mình giàu sang, vật chất cái gì cũng có nhưng không có bạn thì không hạnh phúc được đâu".

Trước đó, Ngô Thanh Vân và Huy Trần đã để lộ nhiều dấu hiệu hẹn hò qua các story Instagram và hình ảnh của bạn bè., ở cùng một địa điểm, mang nhẫn giống nhau, chia sẻ cùng tâm trạng... Trong dịp Tết Nguyên đán đầu năm 2021, chuyện hẹn hò của cặp đôi ngày càng rõ ràng khi Ngô Thanh Vân để lộ bức ảnh đưa Huy Trần về quê ăn Tết ở Trà Vinh. Phía Huy Trần cũng vui vẻ đăng tải trạng thái “Cái Tết đầu tiên bên nhau. Ăn Tết quê người yêu”.