Không muốn nếm mùi bất hạnh trong hôn nhân thì phụ nữ cứ chọn đàn ông có 5 điểm này làm chồng

19:21, Thứ năm 09/09/2021

( PHUNUTODAY ) - Thông qua bài viết này sẽ thể hiện rốt ráo cho phụ nữ biết thế nào thì được xem là đàn ông lý tưởng. Từ nay về sau, con gái cứ dựa vào đây mà chọn chồng nhé.

Tinh tế, thanh lịch

Phụ nữ biết không, kiểu đàn ông lý tưởng là người có duyên, hành xử đúng mực và cơ thể... thơm tho. Họ biết cách bắt tay nho nhã, không quá lỏng, không quá chặt và biết cả cách thức gọi rượu vang đúng điệu khi vào nhà hàng.

Năng động từ trong nhà ra ngoài ngõ

Đàn ông lý tưởng không những biết nấu những món thông thường mà còn biết cách chế biến món ngon, phục vụ sở thích ẩm thực của mình và chiêu đãi người khác. Kiểu đàn ông như vậy thì lúc nào cũng khiến phụ nữ mê mẩn và cực kỳ yêu chiều.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Kiến thức rộng

Một người đàn ông nếu như biết làm nhiều thứ liên quan đến kiến thức, chăm đọc sách báo để cập nhật thông tin, biết nói chuyện với đủ hạng người đến bàn luận được nhiều vấn đề thì chứng tỏ họ có kiến thức rất chuyên sâu. Phụ nữ lấy được tấm chồng này thì yên ấm cả đời.

Biết nhiều thứ tiếng

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Muốn được xem là đàn ông có văn hóa, các chàng cũng nên học thêm 1-2 ngoại ngữ. Điều này kết hợp với du lịch nhiều càng tạo nên vị thế nam tính cho họ. Nếu như bạn đang có được người đàn ông lý tưởng như vậy bên cạnh thì hãy giữ cho thật chặt nhé.

Ăn mặc lịch lãm, có phong cách

Chị em đừng vội phán xét kiểu đàn ông này quá chú trọng vẻ ngoài của mình, lúc nào cầu kỳ. Thực tế thì họ có con mắt thời trang và biết làm những thứ mà một người đàn ông lịch lãm tự làm như sở hữu đồng hồ đeo tay xứng tiền, biết cách là quần áo thẳng thớm, rành chọn vest, khéo thắt nơ hay cà-vạt và giữ giày luôn sạch khi ra ngoài.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Truy Nguyệt