"Khung giờ vàng" uống nước ép bưởi giúp giảm cân "nhanh thần tốc", dại gì không thử

( PHUNUTODAY ) - Trong nước ép bưởi chứa nhiều vitamin C, Kali, khoáng chất, nước… giúp bạn giảm cân tốt.

Nước ép bưởi giúp giảm cân

Nếu như bạn đang thừa cân nhưng lúc nào cũng cảm thấy đói thì hãy thử uống nước ép bưởi. Đặc biệt, bạn nên uống nước ép bưởi vào buổi sáng sẽ khiến bạn có cảm giác no lâu vì bưởi có nhiều chất xơ, đồng thời nước bưởi giúp tiêu hóa thức ăn nhanh, tránh bị tích tụ mỡ gây nguy cơ thừa cân, béo phì hiệu quả.

Trong nước ép bưởi có hàm lượng calo trong bưởi rất thấp nên có tác dụng giảm cân nhanh đồng thời bạn kết hợp chế độ ăn uống, vận động hợp lý thì hiệu quả giảm cân sẽ rất cao.

Ép bưởi giúp tăng cường sức đề kháng

Ép bưởi giúp tăng cường sức đề kháng

Giảm nồng độ insulin

Khi bạn thường xuyên uống nước ép bưởi sẽ giúp giảm nồng độ insulin thấp sẽ giúp cơ thể dự trữ được năng lượng cần thiết và đốt cháy lượng mỡ thừa, đặc biệt là mỡ ở vùng bụng. Bên cạnh đó, khi bạn thường xuyên uống nước ép bưởi con giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể hiệu quả bởi bưởi có nhiều vitamin C. 

Uống nước ép bưởi khi nào để giảm cân

Mỗi ngày bạn nên uống nước ép bưởi trước và sau khi ăn 3 bữa chính trong ngày để tăng hiệu quả giảm cân nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều. 

Ép bưởi giúp giảm cân

Ép bưởi giúp giảm cân

Thời điểm giúp bạn uống nước ép bưởi giản câm là trước mỗi bữa ăn khoảng 30 phút, bạn nên uống nước ép bưởi. Uống nước ép bưởi vào thời điểm này để các chất có trong bưởi làm giảm sản sinh insulin, tạo cảm giác no để khi vào bữa ăn, bạn không thể nạp nhiều thức ăn vào cơ thể, giúp bạn kiểm soát được lượng thức ăn mỗi bữa.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/khung-gio-vang-uong-nuoc-ep-buoi-giup-giam-can-nhanh-than-toc-dai-gi-khong-thu-search/

/Khoevadep

Min Min