Kiều Minh Tuấn âm thầm có động thái này sau khi Cát Phượng xác nhận đã chia tay

( PHUNUTODAY ) - Cuối cùng Kiều Minh Tuấn cũng đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân của mình.

Tối 15/5, Cát Phượng đã xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn vào đúng sinh nhật của mình. Mới đây, Kiều Minh Tuấn đã có động thái đầu tiên giữa bão scandal. Anh âm thầm khóa phần bình luận trên Facebook cá nhân. Hành động này của anh gây chú ý với cư dân mạng. Họ cho rằng, Kiều Minh Tuấn đang tự bảo vệ bản thân trước sự công kích dữ dội từ cư dân mạng.

cat-phuong-xac-nhan-chia-tay-kieu-minh-tuan-co-dong-thai-dau-tien-tu-bao-ve-minh-tren-mang-xa-hoi-2-ngoisaovn-w545-h600

Phía Kiều Minh Tuấn cũng chưa có phản hồi về thông tin mà Cát Phượng đưa ra. Có lẽ, anh đang cần thời gian bình tĩnh để có thể đối mặt với câu chuyện tình cảm đầy thị phi của mình.

Trước đó,  Cát Phượng có buổi gặp gỡ với báo chí để chia sẻ về mối quan hệ với Kiều Minh Tuấn. Trong buổi trò chuyện, cô xác nhận chuyện đã “đường ai nấy đi” với bạn trai kém tuổi.

Cát Phượng cho biết cô và Kiều Minh Tuấn "đường ai nấy đi" hồi 14.2.2021. Theo đó, sao nam Em chưa 18 là người chủ động chia tay vì lý do không hợp. "Khi tôi nói vấn đề này ra thì tôi xin lỗi anh Tuấn trước, vì anh cũng không muốn nói về vấn đề này nữa. Nhưng không nói, người ta hỏi sao chia tay thì mỗi người lại nghĩ mỗi cách. Tính tôi khi đã nói thì nói cho hết, còn không thì sẽ im", cô cho hay.

cat-phuong-2-4689

Cô nói thêm, giữa cô và bạn trai chưa có hôn thú nên không thể gọi là ly hôn. Cô chia sẻ: "Bao nhiêu lần định ra làm nhưng vì có công việc nên lại hoãn. Tôi nghĩ cái duyên gặp nhau có, nhưng nợ với nghiệp không có nên không làm hôn thú được. Kể cả chuyện sinh con thì hai đứa cũng tính đến rồi, nhưng lại xảy ra chuyện anh Kiều Minh Tuấn với bé An Nguy nên thôi. Tới hôm nay tôi nghĩ chắc không có nợ và cũng không có nghiệp".

Theo lời nữ diễn viên, khi bạn trai lên tiếng muốn dừng lại, cô đồng ý ngay dù bản thân không tránh khỏi sự buồn lòng. Giờ đây cô đã trở lại với công việc và dần vượt qua nỗi buồn đó. Giải thích về lý do hơn một năm sau mới công bố chuyện chia tay, Cát Phượng cho biết vì cô và Kiều Minh Tuấn có một số dự án nên nhiều lần dời việc công khai chuyện tình cảm với khán giả.

cat-phuong-tung-nhieu-lan-muon-chia-tay-kieu-minh-tuan

Cát Phượng nên duyên với Kiều Minh Tuấn sau đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên. Vì khoảng cách tuổi tác nên ban đầu, cả hai không nghĩ sẽ vượt qua mối quan hệ chị em đồng nghiệp. Tuy nhiên trong khoảng thời gian gắn bó, họ nảy sinh tình cảm và đồng hành cùng nhau nhiều năm qua. Hồi tháng 12.2021, thông tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn từng gây xôn xao dư luận. Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao trước thông tin Cát Phượng đã bán căn nhà ở chung với bạn trai. Cô còn từng đáp trả với anti fan trên trang cá nhân của mình: "Chúng tôi đã chia tay 1 năm rồi sao bạn không biết điều này". Thời điểm đó, khi chúng tôi liên hệ, nữ nghệ sĩ phủ nhận thông tin này.