Hương Giang gây tranh cãi vì hành động kém tinh tế khiến HH Thùy Tiên "sượng trân" giữa sự kiện

( PHUNUTODAY ) - Khán giả nhận thấy vẻ mặt của Thùy Tiên cũng ngượng ngùng, "sượng trân" mặc dù được mọi người nhường lên trước. 

Chiều ngày 21/3, sự kiện họp báo ra mắt dự án điện ảnh. Một số tên tuổi nổi bật tham gia sự kiện có thể kể đến như Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu, Lý Hải - Minh Hà, Quốc Nghiệp - Ngọc Mai, Hương Giang, Thùy Tiên, Thảo Nhi Lê, Mai Phương, Đoàn Thiên Ân, Lê Dương Bảo Lâm, Lý Nhã Kỳ... 

Cũng chính vì quá đông người tham dự, khu vực thảm đỏ gần như rơi vào tình trạng ùn ứ, kẹt cứng. Nhiều ngôi sao phải xếp hàng đợi rất lâu để đến lượt đi thảm đỏ chụp ảnh. Tuy nhiên, tại sự kiện hành động Hương Giang bị chê trách. Cụ thể, Thùy Tiên đến sau nên phải xếp hàng phía dưới người đẹp Nam Anh và diễn viên Nhật Kim Anh. Trong lúc chờ đợi, Hương Giang - người đang chụp ảnh phía trên thảm đỏ bất ngờ đi xuống nắm tay Thùy Tiên dẫn lên phía trên để chụp ảnh cùng mình.

Empty
Empty

Hành động bất ngờ của Hương Giang khiến Thùy Tiên cũng rơi vào thế khó. Cô liên tục quay đầu lại hỏi ý kiến 2 đàn chị đứng chờ trước mình.  Thùy Tiên cũng ngượng ngùng, "sượng trân" mặc dù được mọi người nhường lên trước. 

Là một trong những mỹ nhân đình đám của showbiz Việt, Hương Giang được biết đến với nhiều vai trò khác nhau như Hoa hậu, ca sĩ, huấn luyện viên... Tuy nhiên có những thời điểm cô nàng cũng vướng vào ồn ào đó là năm 2020 khi cô bị loạt khán giả tẩy chay vì có những ứng xử kém tinh tế. Sau thời gian dài tranh cãi cô đã phải lên tiếng xin lỗi. Người đẹp khẳng định trong sự việc, cô chỉ muốn lên tiếng bảo vệ bản thân trước những miệt thị, xúc phạm chứ không yêu cầu không ai được ghét mình hay đang trừng phạt một ai. Tuy nhiên, chính sự nóng giận trong cách làm đã khiến câu chuyện đi quá xa so với mục đích ban đầu.

huong-giang-hao-phong-chieu-fan-voi-bua-an-1-cay-vang-1781b3a6

“Càng đi Giang càng nghĩ, chỉ một admin group nào đó có thể tạo ra được những điều đó hay không? Có lẽ câu trả lời là không, không admin nào có thể kêu gọi được nếu ai ai cũng yêu mến mình, không group anti nào có thể phát triển nếu mình không làm gì khiến mọi người phiền lòng, và những điều xảy ra ngày hôm nay là kết quả của cả một quá trình đó. Và việc Giang cần làm duy nhất lúc này không phải là giải thích hay chứng minh gì nữa cả, mà cần chậm lại để nhìn nhận bản thân mình, và mình cũng cần phải nói một lời xin lỗi chân thành tới khán giả. Hương Giang xin lỗi vì suốt thời gian qua đã chưa thể trở thành một nghệ sĩ hoàn thiện mọi mặt để làm hài lòng mọi người”, giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh chia sẻ.