NS Hồng Vân gửi lời chúc đầy lãng mạn đến chồng, còn nhắn nhủ điều này

( PHUNUTODAY ) - Hồng Vân đã dành dòng trạng thái lãng mạn để chúc mừng tuổi mới cho ông xã Lê Tuấn Anh.

Mới đây, NSND Hồng Vân đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đầy yêu thương đến chồng yêu. Cô còn nhắn nhủ điều này đến tài tử Lê Tuấn Anh rằng: "Ánh mắt và nụ cười hạnh phúc, mãn nguyện của chồng tui trong ngày sinh nhật của ảnh… Chỉ mong ảnh cứ như vậy hoài nha anh nha".

Cô cho biết năm nay ông xã của cô vui hơn vì được đón tuổi mới cùng với cháu ngoại tại Mỹ: "Lần đầu tiên hai người đàn ông quan trọng của tui họ được ăn sinh nhật chung với nhau... Simba mê ông ngoại lắm luôn và ngược lại y chang vậy mong chồng yêu lúc nào cũng vui vẻ, khỏe mạnh như vậy nha chồng ơi! Chúc mừng sinh nhật chồng 19/3, love you forever". Đính kèm là hình ảnh Hồng Vân cùng Lê Tuấn Anh bền cháu ngoại Simba cực đáng yêu và kháu khỉnh.

-3-ngoisaovn-w1080-h1438

Trước đó khi NSND Hồng Vân vướng vào ồn ào, ông xã cô đã có chia sẻ khá dài trên trang cá nhân. Nam tài tử đình đám một thời bày tỏ sự yêu thương và tin tưởng đối với người bạn đời của mình. 

Ông viết: "Thế là đã hơn hai mươi năm cùng nhau chung sống dưới một mái nhà, cùng lướt qua muôn vàn thị phi, hỉ nộ ái ố của cuộc đời.

Cảm ơn cuộc đời này đã cho anh có em, và cũng cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh để cùng dựng xây nên một thế giới riêng của gia đình ta luôn lấp lánh sắc màu hạnh phúc.

Anh không hẳn là một người tốt, nhưng anh đã tốt dần lên khi anh luôn có em. Tình yêu của em đã cảm hoá được tâm hồn phiêu lãng của anh, biến anh trở thành người đàn ông của gia đình, em trói anh bằng sợi tơ mềm mại mà nó vững chãi hơn nhiều so với sợi xích to đùng làm bằng sắt thép.

hongvan 1

Tiền đối với chúng ta tuy rất cần nhưng nó cũng chỉ là phương tiện, nó không phải là tất cả, không đánh đổi bằng mọi giá, thật mừng khi chúng ta đều có chung quan niệm.

Biết đủ là đủ, chả cần phải ngó lên cao cho mỏi cổ, hãy nhìn xuống thấp để thấy mình là người may mắn. Chúng ta vẫn cứ sống, làm việc đúng với tiêu chí bao lâu nay. Không hơn thua, tranh giành, không phải bon chen để đánh bóng bản thân, dư giả thì sẻ chia cho những thân phận kém may mắn hơn chúng ta một cách lặng lẽ, cứ như vậy thôi, em nhỉ?

Thương em ở cái nết ăn nết ở, hiếu kính với song thân phụ mẫu, tận tuỵ với chồng con, với thân bằng quyến thuộc, thương em ở sự quan tâm đến bạn bè, đồng nghiệp, ở sự hết lòng với nghề nghiệp, bảo bọc dìu dắt học trò… Cứ đam mê công việc, quần quật như một con thiêu thân, nhiều lúc anh phải la rầy vì thấy em chả mấy quan tâm gì đến sức khoẻ".