Làm phim kiếm trăm tỷ nhưng Lý Hải không nỡ bỏ đôi dép rách vì lý do này

08:24, Thứ tư 28/07/2021

( PHUNUTODAY ) - Cuộc sống an yên nơi núi rừng của vợ chồng anh tại thành phố sương mù khiến không ít người ngưỡng mộ.

Mới đây, fanpage vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tiếp tục cập nhật hình ảnh mới của gia đình. Nhưng điều gây chú ý là Lý Hải ăn mặc vô cùng giản dị, chân đi đôi dép rách quai. Ccó người còn hài hước cho rằng sẽ gửi tặng ngay cho anh một đôi dép nhưng anh cho biết anh sử dụng đôi dép vì vẫn còn mang được, sợ bỏ đi sẽ phí.

lyhai2
lyhai

Vốn là một nghệ sĩ nổi tiếng thường được người hâm mộ nhắc đến như một “đại gia ngầm” của Vbiz, Lý Hải lại có đời sống vô cùng giản dị. Có lần anh còn tiết lộ: “Tôi vẫn ăn cơm lề đường 10.000 đồng một dĩa.

Gần 2 tháng qua, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đưa các con về nông trại tránh dịch. Anh dạo gần đây hay đăng tải các hình ảnh của gia đình tại nông trại này. Được biết, nông trại của vợ chồng Lý Hải - Minh Hà ở ngoại ô Đà Lạt rộng cả ngàn m2. Xung quanh khá hoang sơ với các khu đồi thơ mộng.

lyhai3

"Đám nhỏ vốn thích về quê hơn ở thành thị vì được tự do chạy nhảy, chơi đùa. Chúng chơi cả ngày không chán", Lý Hải tiết lộ. Không gian nghỉ dưỡng vô cùng lãng mạn, gần gũi với thiên nhiên. Lý Hải cho biết, đây là khoảng thời gian anh bù đắp cho các con sau thời gian bận rộn với làm phim: "Tôi cũng tranh thủ những ngày này, tìm tư liệu viết kịch bản cho phần 6 để kịp bấm máy vào cuối năm nay". Lý Hải cho biết thêm.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Lý Hải cho biết: "Tiền ai cũng phải cần hết nhưng quan trọng cốt lõi nhất của con người là hạnh phúc gia đình. Nếu tiền có nhiều nhưng trong gia đình xào xáo, con không ngoan thì tất cả trở nên vô nghĩa. Và hai vợ chồng Hải có bàn với nhau rằng dứt khoát không cố gắng giành dụm tiền cho con. Bản thân Lý Hải đi lên từ bàn tay trắng thì Lý Hải muốn con mình sau này cũng phải thế. Khi mà bạn quý trọng được đồng tiền bạn làm ra, bạn quý trọng tất cả những gì bạn có thì bạn sẽ quý trọng những gì mọi người xung quanh có".

Phát ngôn của Lý Hải nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng nhưng cũng có người cho rằng điều này chưa hợp lý.  Một số bình luận nói rằng nên dùng từ là để các con sống tự lập mới là từ chính xác hơn đi lên từ hai bằng tay trắng. 

Ngay sau đó bà xã Lý Hải đã lên tiếng giải thích: "Các bạn hãy vào xem video nghe anh Hải tâm sự hết để hiểu anh Hải nha. Anh Hải là người dưới quê lên Sài Gòn đi lên từ nghèo khó vì vậy ý anh Hải là dù anh có như thế nào thì vẫn dạy dỗ để các con tự lực cánh sinh. Các con được nuôi dạy bình thường, đi học trường công lập, phải phụ ba mẹ làm việc nhà và giúp đỡ mọi người xung quanh. Đó chỉ là quan điểm của anh nuôi dạy con mình không có ý áp đặt cho ai. Mỗi người đều có quyền tự quyết định cuộc sống của mình. Cám ơn các bạn đã đồng cảm và chia sẻ với mình nhé".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh