Ốc Thanh Vân tiết lộ ông xã phải mổ tuyến giáp, tình hình sức khỏe hiện tại ra sao?

16:41, Thứ ba 31/05/2022

( PHUNUTODAY ) - Ốc Thanh Vân vừa vui mừng thông báo ca mổ tuyến giáp của ông xã Trí Rùa đã thành công tốt đẹp.

Mới đây, Ốc Thanh Vân đã vui mừng thông báo: "Ca mổ tuyến giáp thành công. Trí có khối u (ơn Chúa, lành tính) rất to, chèn gây ho và khó thở. Giờ thì nhẹ người rồi! Cám ơn Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Minh Phong - Phó chủ nhiệm Khoa A16. Cám ơn bạn Ấn Phan rất nhiều. Khoa Quốc tế mới xây của Bv 175 ôi xịn xò như khách 5 sao này là Trí rùa đi nghỉ dưỡng luôn.Tuyệt vời!".

Cô cũng đăng loạt ảnh đang hồi phục và tinh thần của ông xã Ốc Thanh Vân. Người đẹp còn không giấu sự vui mừng khi ôm hôn lên má của chồng vô cùng ngọt ngào tình cảm.

Empty
Empty
Empty

Ốc Thanh Vân - Trí Rùa là cặp vợ chồng đông con và hạnh phúc được nhiều người ngưỡng mộ trong showbiz Việt. Cô từng chia sẻ: "Như mọi cặp đôi, tụi mình cũng trải qua những ngày tháng đẹp đẽ tuổi trẻ, cùng nhau đi đến những nơi lãng mạn khắp thế giới. Rồi va vấp, những cố gắng hàn gắn sau mâu thuẫn, rồi trưởng thành hơn, rồi những đứa con ra đời trong mong đợi, những bão giông và cả những ngày nắng. Không phải là hoàn hảo trong mắt nhau, nhưng tụi mình cố gắng để tốt lên mỗi ngày. Sai thì sửa, có lỗi thì xin lỗi, sống có tránh nhiệm. Thế thôi.

Khi cùng trải qua những mất mát, khổ đau, đôi khi chả nói với nhau về tình yêu nữa, chỉ cần biết bên cạnh mình là người sẽ mở cửa chờ mình, sẽ lao ra đường kiếm mình nếu gọi không được, sẽ lo cho mình bữa ăn hay giấc ngủ trọn vẹn. Là người sẽ luôn nắm chặt tay mình không rời, không bỏ mình lúc khó khăn, chịu thay đổi vì mình. Là đủ rồi. Hôn nhân nhiều năm có thể sẽ ít ướt át hơn lúc mới yêu, nhưng khi đã chịu thể hiện rồi nhiều khi nó còn “dễ sợ” hơn nữa đó, nhất là mùa dịch này, suốt ngày phải nhìn nhau, thay vì đi ngang qua nhau giữa nhà, cứ đâm sầm vào, ôm hôn gì đấy cũng được, ngắt nhéo cũng được, nắm tay và không nói gì cũng được.

“Cái nắm tay” mình nghĩ là quan trọng. Vợ chồng mình thích nắm tay, khi nhìn các con ngủ, khi đến trường đón các con, các con cũng hay nắm tay cả ba và mẹ rồi kéo vào lòng và hôn lên tay ba mẹ. Thương lắm. Động lực và tình yêu của mình ở đó đó. Yêu.".

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh