Lâm Vỹ Dạ tiết lộ đến 40 tuổi sẽ đi tu, thừa nhận hôn nhân từng "rạn nứt"

16:00, Chủ nhật 10/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Lý Nhã Kỳ đã có cơ hội nghe những trải lòng của Lâm Vỹ Dạ về cuộc hôn nhân "sóng gió" với Hứa Minh Đạt.

Mới đây, Lâm Vỹ Dạ đã có những chia sẻ về bản thân với Lý Nhã Kỳ: "Tôi chưa từng nghĩ mới 19-20 tuổi mình đã lấy chồng. Tôi là người chủ động quen anh Đạt. Dù tôi không tỏ tình nhưng hành động của tôi đã khiến anh ấy đủ hiểu. Mỗi ngày, tôi đều qua nhà anh ấy nấu cơm, dọn dẹp để chứng tỏ mình là người phụ nữ giỏi giang, đảm đang. Đây là căn nhà nhỏ mà cha mẹ cho anh ấy ở riêng. Tôi cứ qua dọn dẹp trong 1-2 năm trời. Thậm chí, tôi còn chà toilet, chuẩn bị đồ đạc để cúng kiến. Khi cha tôi cho tiền sắm đồ tết, tôi lấy tiền đó sắm cho ảnh".

lam-vy-da-22den-40-tuoi-toi-se-buong-bo-tat-ca-de-di-tu22-5-ngoisaovn-w600-h900

Tuy nhiên, sau khi lên xe hoa, cuộc sống của cô dần thay đổi. Đặc biệt, vấn đề kinh tế trong gia đình khiến cả hai nhiều lần "khủng hoảng". Lâm Vỹ Dạ tiết lộ: "Lúc vừa cưới xong, tôi mang bầu nhưng không có một đồng, phải ăn mì gói, cháo gói. Cha tôi hỏi sao ăn như vậy, tôi bảo do nghén nên thèm. Tôi không hề dám nói vì con không có tiền. Thời điểm đó, sân khấu Nụ cười mới gặp biến cố khi nghệ sĩ Hữu Lộc mất. Vì thế, anh Đạt không có công việc ổn định, để có tiền mua một hộp sữa cho bà bầu là chật vật lắm. Tôi không dám đòi hỏi gì".

Để trang trải chi phí sinh hoạt, Lâm Vỹ Dạ cật lực kiếm tiền phụ chồng. Dù sức khỏe kém hậu sinh nở nhưng MC Tâm đầu ý hợp vẫn tích cực chạy show. Cô nghẹn ngào nhớ lại: "Có khi đi quay xong, tôi phải chạy vào bệnh viện chích thuốc, truyền nước biển. Tôi cứ âm thầm, giấu mọi người làm điều đó. Tôi sợ nhà sản xuất thấy mình vậy sẽ gây ảnh hưởng đến chương trình, không mời mình nữa", cô tâm sự.

Áp lực kiếm tiền và nuôi dạy con cái khiến hôn nhân của họ dần rạn nứt. “Lúc tôi làm nhiều, tôi với anh Đạt cứ cãi nhau hoài. Tôi sợ một ngày nào đó mình không thể kiếm được nhiều tiền. Tôi không giỏi tính toán, không biết kinh doanh. Tôi chỉ biết làm nghệ thuật nhưng sự đào thải của ngành này vô cùng khắc nghiệt. Tôi hay nói vui là tranh thủ còn thời, mình hãy "cày" kiếm tiền. Đến lúc hết thời, mình còn có tiền trang trải cho cuộc sống", cô chia sẻ.

lam-vy-da-22den-40-tuoi-toi-se-buong-bo-tat-ca-de-di-tu22-17-ngoisaovn-w600-h900

Bà xã Hứa Minh Đạt cho biết cô mang ơn Trường Giang. "Nhìn thấy tôi có khả năng nhưng không có cơ hội, anh Giang rất tiếc. Khi có vị trí trong nghề, anh ấy tìm mọi cách để "lôi" tôi theo để kiếm tiền nuôi con". Dù có mái ấm viên mãn nhưng Lâm Vỹ Dạ tiết lộ cô không tin vào hạnh phúc vĩnh cửu. Đã 12 năm bên Hứa Minh Đạt, nữ diễn viên vẫn luôn giữ tâm thế mạnh mẽ, sẵn sàng đối đầu với sóng gió. Cô khiến Lý Nhã Kỳ bất ngờ khi thừa nhận: "Tôi không tin điều gì sẽ kéo dài mãi mãi. Tôi luôn giữ bản thân tâm thế, nếu có điều xấu nhất xảy đến, tôi vẫn là chỗ dựa cho các con".

Chia sẻ về mong ước khi về già, bà xã Hứa Minh Đạt bộc bạch: "Tôi đi làm, lúc nào cũng nghĩ để có tiền nuôi con chứ không tìm kiếm hào quang, sự nổi tiếng. Tôi ấp ủ mở một quán cơm chay, hoặc sang hơn là một nhà hàng chay và cả quán chay 0 đồng. Đến năm 40 tuổi, tôi sẽ buông bỏ mọi thứ để đi tu, tu tại gia".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh