Lan Ngọc tự tin để lộ body thật qua ảnh gốc, nhưng sự cố sau 1 giây mới khiến dân tình ngã ngửa

( PHUNUTODAY ) - Nữ diễn viên còn tự tin tung luôn ảnh gốc chưa qua chỉnh sửa, nhìn cũng chẳng lệch là bao so với bức "sống ảo" lên màu lung linh.

Lan Ngọc không chỉ dịu dàng mà đích thị còn là "thánh lầy" ngoài đời thực. Mới đây, Lan Ngọc - Ngô Kiến Huy và Jun Phạm cũng tranh thủ ra biển chụp ảnh. Hai nam chính ở hữu body 6 múi săn chắc còn Lan Ngọc thì nuột nà, 3 vòng đâu ra đấy. Cô còn tung luôn ảnh gốc chưa qua chỉnh sửa, nhìn cũng chẳng lệch là bao so với bức "sống ảo" lên màu lung linh.

lannngoc1
lannngoc2

Tuy nhiên, vài giây sau lại xảy ra chuyện dở khóc dở cười. Cô hé lộ khoảnh khắc hậu trường bị lật thuyền, cô và Jun Phạm chìm nghỉm trong làn nước. Thấy 2 người bạn thân gặp "nạn", Ngô Kiến Huy cười ngất đến mức bỏ quên luôn hình ảnh nam thần.

lannngoc3

Ninh Dương Lan Ngọc được ví như nàng “ngọc nữ” của điện ảnh Việt sở hữu vẻ xinh đẹp, tài năng lại rất chăm chỉ đóng phim, tham gia gameshow, đóng quảng cáo, làm đại diện nhãn hàng… cho nên độ phủ sóng của cô là không thể phủ nhận. Đặc biệt sau thành công vang dội của series Gái Già Lắm Chiêu , bóng hồng càng thêm tích cực tham gia các gameshow như Chạy đi chờ chi, Người ấy là ai, Chị em chúng mình… 

Thời gian qua, Lan Ngọc liên tục bị réo tên vào ồn ào bị vu khống và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp. Mới đây, cô trả lời phỏng vấn về vụ việc chấn động này. Cô khẳng định, sau tất cả cô vẫn sẽ không để mình bị ảnh hưởng tinh thần quá nhiều, bởi lẽ những ồn ào xảy ra trong vài ngày qua đều không do mình gây ra. 

Cô chia sẻ: "Scandal này giống như ở "trên trời rơi xuống" vậy. Vì nhân vật chính không phải tôi nên chắc chắn điều này sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến tôi hết. Cả gia đình tôi và tất cả mọi người cũng thế. Tôi chỉ sợ nhất là ảnh hưởng đến 2 đứa cháu của tôi, bởi vì 2 đứa đã biết chơi điện thoại rồi, cũng rất hay tìm thông tin về dì của mình. Hôm đó cháu có hỏi tôi một câu là: "Dì ơi, sao cháu thấy mọi người kêu là Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip trên trang web đen, đó là gì vậy?". Tôi chỉ lo lắng nhất là cháu mình bị những thông tin tiêu cực đó ảnh hưởng, chứ còn lại mọi thứ vẫn bình thường".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link