Lan Phương: 'Tôi chưa bao giờ phải nấu ăn, rửa bát cho bố mẹ chồng'

08:11, Thứ tư 10/11/2021

( PHUNUTODAY ) - Lan Phương cảm thấy may mắn vì không phải làm dâu và có bố mẹ chồng tâm lý, không bao giờ bắt con dâu phải lo cơm nước, làm việc nhà.

Mới đây, Lan Phương bộc bạch về vai diễn trong mới của mình: "Vai diễn này khác rất nhiều với tôi ở ngoài đời. Từ xuất thân, tính cách đến cuộc sống gia đình đều hoàn toàn khác vì tôi sống với chồng thôi, không có gia đình chồng.

Mỗi lần sang thăm ông bà nội, tôi còn chưa bao giờ phải nấu ăn cho ông bà, rửa bát ông bà cũng rửa luôn. Mẹ chồng tôi hiền lắm, mỗi lần sang chơi đều bảo tôi cứ ngồi đó, không cần làm gì cả. Còn Khánh phải tự làm tất cả mọi thứ, bên cạnh còn có mẹ chồng, chị chồng. Nhờ đóng vai này, tôi hiểu nhiều hơn về cuộc sống xung quanh".

lan-phuong1

Ngoài đời, Lan Phương từng nhiều lần chia sẻ về cuộc hôn nhân hạnh phúc của mình với ông xã David Duffy. Cô được cầu hôn vào cuối năm 2017 và không lâu sau theo chồng sang Anh ra mắt bố mẹ chồng. Thời điểm đó, Lan Phương đang có bầu được 2 tháng.

Nữ diễn viên tâm sự, mẹ chồng cô rất mừng khi gặp con dâu và biết tin sắp có cháu: "Khi anh thông báo chuyện hẹn hò với Phương, bố mẹ anh ấy rất vui. Nhưng đến lúc anh ấy nói Phương có thai, cảm xúc của họ đã vỡ òa. Thậm chí mẹ anh còn khóc nữa. Khi 2 đứa cùng về Anh Quốc thăm bố mẹ anh, bọn Phương phải lái xe từ London đi về nhà mất khoảng 4 tiếng đồng hồ. Trời lúc đó lạnh cóng, có tuyết cỡ 1 độ C, nhưng đến khi đi từ xa đã thấy bố mẹ anh đứng trước cổng để đợi từ lúc nào rồi".

lan-phuong2

Nữ diễn viên cảm thấy may mắn khi bản thân không phải làm dâu. Đồng thời, do bố mẹ chồng đều là người phương Tây nên không bao giờ đòi hỏi cô phải làm việc nhà, lo cơm nước.  "Ông bà sẵn lòng làm tất cả mọi việc để chăm bé, có lẽ mỗi việc cho bé bú thì ông bà không làm được thôi.

Tôi với mẹ chồng có mối quan hệ rất tốt, vì ông bà không can thiệp vào cuộc sống của con cái. Ông bà lắng nghe chia sẻ, không áp đặt con cái, trừ khi con hỏi ý kiến, ông bà rất yêu cháu. Tôi và mẹ chồng thân thiết, bà là người nấu ăn và nấu rất khéo", Lan Phương từng chia sẻ.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh