Quỳnh Nga vừa khoe ảnh, Việt Anh đã nói 1 câu như muốn khen ngợi tình tin đồn

19:38, Thứ ba 09/11/2021

( PHUNUTODAY ) - Dù chỉ là câu hỏi vu vơ nhưng có lẽ Việt Anh đang muốn khen Quỳnh Nga luôn đẹp trong khung hình.

Từ lâu nhiều người đã biết rõ cặp đôi Quỳnh Nga - Việt Anh vướng nghi vấn hẹn hò. Dù từng một mực phủ nhận tin đồn nhưng cả hai không ít lần "thả thính" nhau. Mới đây, Quỳnh Nga khoe ảnh diện chiếc đầm xòe 2 dây khoe trọn vòng 1 "căng tràn" khiến bao người bỏng mắt: "Trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. Nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng".

quynhng1

Việt Anh cũng nhanh chóng có mặt, ngay dưới phần bình luận anh viết: "Nói thật đi, lần nào đi chơi em cũng thuê chụp ảnh chuyên nghiệp đi cùng đúng không?". Dòng nội dung này ngay lập tức khiến netizen dấy lên nghi vấn "phó nháy" cho Quỳnh Nga là anh. Dù chỉ là câu hỏi vu vơ nhưng có lẽ Việt Anh đang muốn khen Quỳnh Nga luôn đẹp trong khung hình.

quynhnga2

Việt Anh và Quỳnh Nga chơi chung 1 nhóm bạn thân. Cả hai từng dính nghi vấn hẹn hò nhưng Việt Anh và Quỳnh Nga đều lên tiếng phủ nhận.  Năm ngoái, mạng xã hội xôn xao về việc Quỳnh Nga và Việt Anh bất ngờ tình tứ bên nhau dù nhiều lần liên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò. Nhìn vào những hình ảnh được đăng tải, ai cũng nghĩ họ thực sự là một cặp đôi. Có thể thấy, không chỉ trong công việc, Việt Anh và Quỳnh Nga còn là những người bạn thân thiết trong cuộc sống nên bị hiểu nhầm là điều dễ hiểu. 

quynhnga3

Trước đó, khi vướng tin đồn hẹn hò với Việt Anh, Quỳnh Nga cho biết: "Thật ra mọi người cứ nghĩ quá. Hai anh em chúng tôi chỉ chơi chung một hội thôi". Về phía Việt Anh, anh khẳng định mối quan hệ giữa anh và Quỳnh Nga chỉ dừng ở mức bạn bè thân thiết. "Tôi và Quỳnh Nga đã trả lời nhiều lần về vấn đề này rồi. Tôi nghĩ nên để mọi người tự hiểu thì hơn. Có lẽ do bọn tôi cùng chơi chung nhóm bạn thân, đi đâu làm gì đều không thiếu một ai nên dễ bị mọi người hiểu như vậy", Việt Anh chia sẻ.

Khi Quỳnh Nga vướng tin đồn là người thứ ba phá hoại hạnh phúc của Việt Anh, nam diễn viên đã lên tiếng bênh vực: "Tôi phải an ủi Nga rất nhiều. Tôi xin lỗi vì khiến cô ấy vướng thị phi, gặp "tai bay vạ gió". Nga là nghệ sĩ, cô ấy rất hiểu chuyện nên không để bụng. Các bạn trong nhóm chơi chung của hai đứa cũng nói: "Rồi thời gian sẽ chứng minh tất cả". Sau hơn một năm tôi ly hôn, cả hai vẫn là bạn. Như vậy là đủ hiểu Nga có phải người thứ ba hay không.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh