Lâu lắm rồi mới thấy Binz công khai "thả thính" Châu Bùi trên mạng xã hội

( PHUNUTODAY ) - Chuyện tình cảm của Binz và Châu Bùi luôn thu hút nhiều sự chú ý dù cả hai chưa từng lên tiếng thừa nhận.

Châu Bùi và Binz hẹn hò đã lâu nhưng cả hai vẫn nhất quyết không đăng tải bất kỳ một bức ảnh chụp chung. Mới đây Binz đã thích thú đăng tải một tấm hình màu đen và động viên tinh thần của khán giả, nhưng tấm bạt ở phía sau lưng lại có hình của Châu Bùi. Không chỉ vậy, Binz còn khéo nhắn gửi thêm câu nói đầy tình cảm trong bức hình: "Da love in me" (Tạm dịch: Tình yêu trong tôi). Lâu lắm rồi, Binz mới có động thái đặc biệt nhằm thể hiện tình cảm với bạn gái.

Empty

Châu Bùi từng có thời gian hẹn hò với Decao và là cặp đôi được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên sau nhiều lần hợp tan, cả hai đã chính thức đường ai nấy đi. Chia sẻ về việc Decao đã hẹn hò với người khác sau khi chia tay mình, Châu Bùi nói: "Em biết mình phải yêu bản thân hơn nên cũng chịu chăm chút cho mình. Nếu anh ấy có ra ngoài gặp nhiều cô gái hơn, em cảm thấy rất tự tin "Anh phải đi ra ngoài để biết rằng ai phù hợp với mình, để xem mình sống tốt như thế nào". Có khoảng thời gian em với anh ấy chia tay nhau tầm 7 tháng, anh về cũng bảo là... quen thêm 10 người. Đúng kiểu sát gái, như kiểu ngày đầu tiên em gặp anh là hôm sau yêu luôn vì tài ăn nói quá tốt".

chaubui3

Còn Binz, trước khi dính tin đồn hẹn hò với Châu Bùi, anh cũng đã hẹn hò với một số người đẹp. Khi được hỏi yêu lâu nhất là bao lâu thì Binz đã có câu trả lời khiến ai cũng bất ngờ. Cụ thể anh nói: "Đối với mình rất là dài, trong 6 tháng mình nghĩ như 6 năm vậy. Mình nghĩ trong thời gian đó quan trọng mình làm được gì cho người mình yêu". Anh cho rằng khi yêu đã đặt hết cảm xúc và cho nhau những điều tốt đẹp nhất. Anh không quá quan tâm đến thời gian mà lúc nào cũng cố gắng làm tốt nhất có thể.

Đến hiện tại thì chắc hẳn nhiều người đều đoán được rằng Châu Bùi không còn đau khổ nữa bởi bên cô đã có một chàng trai mới là Binz. Dù chẳng một lần thừa nhận nhưng mỗi lần Binz đăng ảnh là đều có liên quan đến Châu Bùi .