Lệ Quyên đáp trả đầy khéo léo khi bị soi chênh lệch tuổi tác với tình trẻ Lâm Bảo Châu

( PHUNUTODAY ) - "Ngoài ra thì ai cũng có mắt chứ có đui đâu, đều biết nhìn mà, khổ ghê vậy đó', Lệ Quyên chia sẻ.

Mới đây, Lệ Quyên đã có màn đáp trả antifan khi soi mói chuyện đời tư của cô. Cụ thể trong những khoảnh khắc cùng Lâm Bảo Châu vi vu trời Tây, có nhiều người có cái nhìn tiêu cực khi so sánh về tuổi tác. Đọc được những bình luận này, Lệ Quyên đã đăng tải lời nhắn khá dài đến anti-fan: "Đừng mang tiêu cực đến thế giới này vì không ai bị ảnh hưởng bởi sự xấu xa đó cả. Chỉ có bản thân bạn cứ mãi tồi tệ, chật vật khổ sở, ngày càng đi xuống.

Trong khi người khác, vì sự tích cực văn minh tử tế và không ngừng cố gắng, người ta đã bỏ xa bạn lắm lắm cả về vật chất và tinh thần mà chả bao giờ bị vấy bẩn hay ảnh hưởng gì. Hãy nhìn xem, lúc người ta tận hưởng bao nhiêu là hạnh phúc thì bạn cứ ngập ngụa trong những thứ chẳng ra gì. Nếu mong muốn và thèm khát cuộc sống đủ đầy thì phải nỗ lực và học hỏi mà cố gắng chứ nhỉ. Vậy nên, hãy sống tốt cuộc đời của mình đi... Tuần mới, mai tớ bay qua Úc vài tuần, vừa đi hát, vừa đi chơi tận hưởng cùng khán giả và những người thương yêu của mình nè".

le-quyen-3-ngoisaovn-w720-h960

Bên dưới, Lệ Quyên nói thêm: "Giá họ biết họ đáng thương thế nào bạn nhỉ. Buồn cười lắm ý, vài ba thành phần không bình thường ấy, ngoài tuổi của Quyên, cứ bấu víu vào đó mà gào thét như chết đuối vớ phải cọc ấy. Ngoài ra thì ai cũng có mắt chứ có đui đâu, đều biết nhìn mà, khổ ghê vậy đó. Mà não sợ lắc không kêu nên như nước đổ lá khoai thôi bạn nhỉ. Vẫn đang cảm hoá đây này".

le-quyen-2-ngoisaovn-w517-h368

Trước đây, khi đọc được bình luận của dân mạng: "Nói lợi dụng thôi. Vài năm nữa già cố, nó tiễn lúc nào không hay. Ngồi mà gào cho coi, đừng vội khoe". Lệ Quyên đã nổi giận và đáp trả: "Lại thấy thương loại người mở mồm ra là tiền, thèm tiền nên nghĩ ai cũng như mình có khổ không? Lo cho cái thân mình đi, đàn bà con gái mà đi bình luận dạo, cay nghiệt ganh tị thế này cho ăn vàng cũng bất hạnh. Lâu lắm mới vả vào mồm chim lợn cho bớt nhảm nhé".