Lệ Quyên đáp trả khi bị chê 'mặt già như trái cà', thách thức antifan làm điều này

( PHUNUTODAY ) - Lệ Quyên trực tiếp đáp trả tài khoản mạng săm soi ngoại hình cô, thách thức đối phương làm điều tương tự.

Mới đây, Lệ Quyên đăng tải đoạn clip thu hút sự chú ý trên trang cá nhân. Đó là clip hướng dẫn tập động tác "plank" của giọng ca 8X. Trong clip, nữ ca sĩ để mặt mộc và ăn mặc thoải mái, tập luyện cùng tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu.

Bên cạnh những lời khen, một dân mạng thu hút sự chú ý đặc biệt khi thẳng thừng chê bai dung nhan giọng ca phòng trà. Cụ thể, người này nói thẳng với Lệ Quyên: "Ôi, cận cảnh cái mặt mộc... như trái cà". Bị chê già dặn, Lệ Quyên nhanh chóng đáp trả với giọng điệu thách thức: "Bạn để mặt mộc và tập thế này đi, mình tin bạn đẹp như tiên luôn, bạn Facebook ảo ơi".

lequyen

Dù vướng nhiều tin đồn không hay trong thời gian qua, Lâm Bảo Châu vẫn không hề lên tiếng mà âm thầm săn sóc cho bạn gái từ những điều nhỏ bé nhất. Ngược lại, Lệ Quyên cũng luôn thể hiện tình cảm với bạn trai kém tuổi, còn trực tiếp đáp trả tin đồn.

Kết thúc cuộc hôn nhân với doanh nhân Đức Huy, Lệ Quyên tìm được hạnh phúc mới bên Lâm Bảo Châu. Lệ Quyên từng nhắn nhủ đến tình trẻ: “Đàn ông ở ngưỡng 30 đủ trưởng thành để có trách nhiệm trong mỗi quyết định của mình. Thấy nhiều nguời cứ lo giùm mà buồn cuời thật cơ, nguời ta không biết bạn là ông cụ non siêu già, chín chắn, nguyên tắc được đông đảo bạn bè gọi là cụ Châu á. Tuổi mới sẽ thực hiện hoài bão, chinh phục thử thách để luôn cười thật tươi nhé. Ở bên nhau là phải hạnh phúc thế này. Tội gì phải giả vờ chi cho mệt hen, chúng ta tự do mà”.

Cô cũng tâm sự về tình yêu của bản thân: "Theo em, đối với một người đàn bà, ngoài sự nghiệp rực rỡ, công thành danh toại, thì có một yếu tố nếu thiếu đi sẽ không thể hạnh phúc viên mãn, đó chính là một người đàn ông tử tế bên cạnh, là chỗ dựa, vỗ về, thương yêu, nâng niu, nắm chặt lấy tay em. Ngay từ khi em chập chững tập yêu cho đến tận bây giờ, khi đã trưởng thành, vững vàng, em vẫn luôn may mắn như thế đấy.

le-quyen-lam-bao-chau-02

Chắc có lẽ em là người đàn bà hạnh phúc nhất rồi. Bởi em rất may mắn khi xưa nay, mỗi một giai đoạn của cuộc đời em đều có người đàn ông tử tế bên cạnh em, bảo vệ em hết lòng như em vẫn thế với mỗi sự lựa chọn của mình.

Sự cô đơn đáng sợ lắm, mà cô đơn chưa bao giờ từ bỏ một ai. Cho nên, hãy biết ơn quá khứ, trọn vẹn và trân trọng hiện tại, vun đắp tương lai. Sâu thẳm trong tim mình, em trân trọng tất cả".