Lệ Quyên hạnh phúc khoe điều ngọt ngào mà Lâm Bảo Châu kỳ công chuẩn bị cho mình

( PHUNUTODAY ) - Chỉ một chi tiết nhỏ thôi cũng đủ hiểu cô được bạn trai kém tuổi yêu chiều đến nhường nào.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lệ Quyên vừa khoe loạt ảnh lên đồ sang chảnh trong không gian biệt thự triệu đô. Cô gửi lời ngọt ngào đến bạn trai của mình rằng: "Giáng sinh gần bên thềm rồi... Càng ngày lễ tết Quyên càng bận không kịp thở. Hơn 20 năm qua quá quen với cảm giác biến niềm vui riêng thành niềm hạnh phúc trên sân khấu với khán giả khắp nơi. Càng bận, càng vui. Chỉ cần ở nhà có sự ấm áp, yên bình, thơm phức ngăn nắp. Có nguời luôn vỗ về, mỗi năm một khác, cảm xúc được hâm nóng, càng bên nhau, càng trân trọng, thế là đủ. Vẫn len lén dậy sớm hì hụi trang trí để mình thức dậy là có quà bất ngờ. Mùa Noel thứ 3 (thanks bạn hâm cứng đầu bảo thủ nhưng rất ngọt ngào. Chắc bạn biết đắng cỡ nào cũng không lại với tớ)".

snapinstaapp_1080_318780156_533331425350086_7934491110192457958_n-ngoisaovn-w1080-h1349

Hóa ra Lâm Bảo Châu đã bí mật dậy sớm mỗi sáng để tạo bất ngờ cho nữ ca sĩ. Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi cặp đôi chính thức về chung nhà bằng một "happy ending".

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu là cặp đôi từ khi công khai chuyện tình cảm gặp rất nhiều ý kiến không hay. Dẫu vậy, cả hai vẫn cùng bên nhau bỏ qua những sự tiêu cực. Hiện tại, chuyện tình cảm của cặp đôi được rất nhiều người ủng hộ. 

Dù nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về mối tình chị em chênh nhau 12 tuổi, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn bên nhau không rời, tranh thủ mọi lúc mọi nơi thể hiện tình cảm với nhau, thậm chí lên tiếng bảo vệ đối phương khi bị công kích.

Dù nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về mối tình chị em chênh nhau 12 tuổi, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn bên nhau không rời, tranh thủ mọi lúc mọi nơi thể hiện tình cảm với nhau, thậm chí lên tiếng bảo vệ đối phương khi bị công kích.

Cuối năm 2020, Lệ Quyên và mẫu nam Lâm Bảo Châu bị đồn đoán có quan hệ tình cảm do bị bắt gặp cùng nhau đi mua sắm. Tuy nhiên chỉ đến đầu tháng 2/2021, Lệ Quyên mới công khai tình cảm với mẫu nam kém 11 tuổi. Nữ ca sĩ đăng ảnh cả hai tình tứ kèm dòng trạng thái: "Vợ chồng hay tình nhân chưa chắc đã thiếu tình yêu để đánh mất nhau. Mà mất nhau khi thiếu tình bạn! Chúng tôi giữ kín chuyện riêng tư, không phải là điều bí mật", Lệ Quyên chia sẻ. Điều này chính là thừa nhận hẹn hò với tình trẻ.

le-quyen-toi-cong-khai-tinh-cam-de-khang-dinh-su-nghiem-tuc-7

Nữ ca sĩ "Sầu tím thiệp hồng" khẳng định chuyện tình của mình là hoàn toàn nghiêm túc trên trang cá nhân.

Cô viết: "Xưa nay em vẫn thế, luôn công khai vì công khai trong tình cảm đối với em là để thể hiện sự nghiêm túc chứ chẳng phải khoe khoang. Bởi cái tuổi xoắn xuýt hết cả lên vì yêu em bước qua cách đây 20 năm rồi. Khổ lắm cơ các mình ạ, đừng thấy vòng eo 59 của em mà nghĩ em là thiếu nữ giống con nai vàng ngác ngơ".

Trước đây, chuyện tình lệch tuổi của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vướng phải nhiều tranh cãi từ phía dân mạng. Bỏ qua mọi lời mỉa mai, đàm tiếu, cặp đôi dọn về sống chung và thậm chí còn xưng hô như vợ chồng chính thức. Trong những chuyến đi, cặp sao không quên ghi lại hình ảnh mặn nồng với trang phục ton-sur-ton như "đánh dấu chủ quyền".