Một sao Việt bật khóc nức nở chia sẻ về việc bị đánh và bị cướp tiền ở Thái Lan

( PHUNUTODAY ) - Chỉ trong một thời gian ngắn, Nathan Lee đã liên tiếp gặp nhiều "vận đen" liên quan đến cuộc sống đời tư và tài sản cá nhân.

Mới đây trên TikTok cá nhân, Nathan Lee đã đăng tải đoạn video chia sẻ về sự cố anh gặp phải khi đang ở Thái Lan. Việc nam ca sĩ không thể kiểm soát cảm xúc khi nhớ lại sự cố khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Cụ thể Nathan Lee cho biết: "Tôi tên là Nathan Lee, tôi đến từ Việt Nam. Và tôi xin lỗi nếu tôi đã từng nói điều gì khủng khiếp Bởi đôi khi các bạn được cho phép và tăng tốc ở khắp mọi nơi, và tôi không thích điều đó bởi tôi mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế. Và dường như mọi thứ phải thật sạch sẽ". Ngoài ra nam ca sĩ còn chia sẻ thêm: "Họ đánh thuốc mê tôi ở Bangkok, lấy hết tiền của tôi và bỏ mặc tôi và chảy máu trong nhiều ngày! Tôi vẫn yêu Thái Lan".

mathan

Ở dưới phần bình luận, đa số khán giả đều động viên Nathan Lee sớm vượt qua khó khăn trước mắt và nhanh chóng hồi phục sức khỏe: "Nhìn thấy buồn và tội anh quá", "Cố lên anh nhé. Em luôn ở phía sau ủng hộ anh", "Mong bình an thật nhiều ạ", "Cố lên bạn nhé. Thấy bạn mình không cầm được nươc mắt".....

Vào ngày 17/3 vừa qua, Nathan Lee từng buồn bã cho biết nhà riêng của anh tại thành phố Hồ Chí Minh đã bị trộm đột nhập:"Mình bị trộm hơn một ngàn tỷ tại nhà riêng. Đã báo bảo vệ trích xuất camera và làm việc với công an trong ngày hôm nay!".

Nathan Lee được sinh ra tại Hà Nội nhưng anh có khoảng thời gian lớn lên tại New York và Pháp. Ngay từ năm 17 tuổi, Nathan Lee đã trở thành gương mặt người mẫu trẻ và là nhân tố sáng giá. Cho đến năm 2008, Nathan Lee quyết định quay trở về Việt Nam và tham gia hoạt động showbiz. 

Thế nhưng, Nathan Lee lại được khán giả biết đến khi trở thành ca sĩ. Việc Nathan Lee có giọng hát thực lực cũng không phải điều gì quá bất ngờ bởi anh từng có 6 năm học thanh nhạc. 

nathan-lee-ao-dai-mung-xuan-20220131-dnplus-7-16564713602901485932233

Nathan Lee khi hoạt động âm nhạc tại thị trường nhạc Việt cũng cho ra mắt một số sản phẩm âm nhạc. Từng có khoảng thời gian học thanh nhạc chuyên nghiệp nên giọng hát của anh có thể "xử" được những nốt cao chót vót nhưng không kém phần truyền cảm, tinh tế. Các ca khúc được khán giả biết đến qua giọng hát của Nathan Lee có thể kể đến một số sản phẩm như Tan Vỡ, Tình Nồng, Cơn Sầu Dĩ Vãng, Lại Gần Hôn Anh...