Tình trẻ Lâm Bảo Châu công khai khen ngợi Lệ Quyên, xưng hô với người yêu theo cách độc lạ này

16:00, Thứ bảy 25/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Ngoài ra, nhiều bạn bè của Lâm Bảo Châu để lại bình luận bày tỏ sự bất ngờ khi anh rủ được Lệ Quyên cùng tham gia chạy bộ với nhóm.

Mới đây, Lâm Bảo Châu vừa chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ bên Lệ Quyên, đánh dấu lần đầu tiên cả hai cùng thực hiện việc chạy bộ. “Hôm nay có thành viên mới run cùng cổ vũ anh em chạy bốc hẳn …  Bất chấp dưới mưa vẫn về đích xinh tươi”, nam diễn viên chia sẻ. 

Kèm theo đó, anh đăng tải khoảnh khắc chụp cùng Lệ Quyên và các thành viên. Bên dưới bài đăng, Lệ Quyên hài hước để lại bình luận: “Đang xin theo các siêu nhân”. Đáp lại, Lâm Bảo Châu tỏ ra hào hứng:: “Vô vô nào, đồng “run” (ý chỉ người chạy bộ cùng - PV)”. 

Tình trẻ Lâm Bảo Châu công khai khen ngợi Lệ Quyên

Tình trẻ Lâm Bảo Châu công khai khen ngợi Lệ Quyên

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu là cặp đôi từ khi công khai chuyện tình cảm gặp rất nhiều ý kiến không hay. Dẫu vậy, cả hai vẫn cùng bên nhau bỏ qua những sự tiêu cực. Hiện tại, chuyện tình cảm của cặp đôi được rất nhiều người ủng hộ. 

Dù nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về mối tình chị em chênh nhau 12 tuổi, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vẫn bên nhau không rời, tranh thủ mọi lúc mọi nơi thể hiện tình cảm với nhau, thậm chí lên tiếng bảo vệ đối phương khi bị công kích.

Lệ Quyên cho biết, Lâm Bảo Châu đã phải hi sinh rất nhiều kể từ khi yêu cô. Cô tâm sự trước đây Lâm Bảo Châu rất bận rộn với công việc của một diễn viên, người mẫu. Tuy nhiên, kể từ khi chọn yêu cô, anh chấp nhận hi sinh sự nghiệp, lui về làm hậu phương.

"Thật sự bạn ấy chịu rất nhiều thiệt thòi. Mọi người thường chỉ thấy sự hào nhoáng nhưng ít ai thấy được những hi sinh thầm lặng. Đặc biệt là khi người đàn ông tạm quên đi khát khao của mình. Trước đây, bạn ấy bận rộn với công việc riêng. Nhưng khi yêu tôi, bạn ấy cất những ước mơ đi để toàn tâm toàn ý hỗ trợ tôi. Điều đó tạo cho tôi nhiều sức ép nhưng đồng thời cũng rất trân trọng khi bạn ấy làm vậy vì tôi", cô tiết lộ.

Lệ Quyên cho biết, Lâm Bảo Châu đã phải hi sinh rất nhiều kể từ khi yêu cô.

Lệ Quyên cho biết, Lâm Bảo Châu đã phải hi sinh rất nhiều kể từ khi yêu cô.

Lệ Quyên còn cho biết rằng, Lâm Bảo Châu rất khắt khe trong việc chọn lựa nên đăng cái gì, bởi vậy thời gian gần đây hình ảnh của cô đã trở nên đẹp hơn trước. Chính tư duy trẻ trung của bạn trai đã giúp Lệ Quyên thay đổi cách tiếp cận với mạng xã hội.

"Lâm Bảo Châu chịu rất nhiều sức ép chỉ vì lựa chọn Quyên trong cuộc sống của mình. Bạn ấy rất thiệt thòi. Mong mọi người có cái nhìn cởi mở, đúng đắn hơn về nửa kia của các nghệ sĩ để họ được bình yên bên nhau", Lệ Quyên nói. Trước đây, nữ ca sĩ hầu như rất hiếm khi lên tiếng về mối quan hệ của cả hai.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh