Lên mạng đặt đùi gà hấp dẫn, khách nhận ngay về củ gừng và lời giải thích không nỡ giận của chủ quán

( PHUNUTODAY ) - Nhìn chiếc đùi gà được giao đến mà cô gái không khỏi ngỡ ngàng vì đó đích thị là một củ gừng.

Chuyện khách mua hàng online một đằng rồi nhận về một kiểu là chuyện xảy ra như cơm bữa và được cư dân mạng chia sẻ rần rần hàng ngày. Không chỉ mua quần áo, giày dép mà đặt đồ ăn trên mạng cũng rơi vào tình cảnh tương tự.

Mới đây, lại thêm một cô gái lên mạng đặt đùi gà và nhận về một củ gừng khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng.

Theo đó, vì thích ăn đùi gà nên cô gái đã lên mạng đặt một suất đùi gà kho. Tuy nhiên, thay vì nhận được chiếc đùi gà hấp dẫn thì cô gái lại nhận được ngay một củ gừng kho to "chà bá". Bực tức vì đặt hàng một đằng, giao một nẻo nên cô gái đã liên hệ với cửa hàng bán đùi gà để kiến nghị. Ngay sau đó, cô gái đã nhận được một phản hồi vô cùng dễ thương từ phía cửa hàng: "Trông giống đùi gà quá nên giao nhầm".

Có lẽ do củ gừng này nhìn quá giống chiếc đùi gà nên cửa hàng mới xảy ra sự nhầm lẫn này. Chắc hẳn khi nghe được lời giải thích của cửa hàng bán đùi gà thì cô gái trẻ cũng chẳng nỡ giận họ vì sự nhẫm lẫn "dở khóc dở cười" này.

Nhìn củ gừng này khá giống chiếc đùi gà.

Nhìn củ gừng này khá giống chiếc đùi gà.

Câu chuyện được đăng tải đã khiến mọi người không khỏi bàn tán xôn xao. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự thông cảm và bỏ qua cho tình huống nhầm lẫn cực mạnh của cửa hàng này. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng vì củ gừng này trông quá giống đùi gà nên không trách được cả cửa hàng và cô gái đều bị nhầm lẫn.

“Trời đất nó giống y như đùi gà thật, giao hàng nhanh bị nhầm đó chứ chắc họ không cố ý đâu”.

"Chủ quán trả lời dễ thương có thể tha thứ, nhưng lần sau gọi thì nhớ bù nhé".

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/len-mang-dat-dui-ga-hap-dan-khach-nhan-ngay-ve-cu-gung-va-loi-giai-thich-khong-no-gian-cua-chu-quan-search/

/Khoevadep

Tú Linh