Leon nhà Hà Hồ khiến fans "lụi tim" khi mếu máo khóc vì nhớ chị Lisa

16:15, Thứ hai 19/09/2022

( PHUNUTODAY ) - Ba Kim Lý đã phải động viên và thúc giục Leon vào lớp để chóng quên cảm giác thiếu vắng chị gái song sinh.

Những ngày qua, Hà Hồ không đăng tải clip mới của hai nhóc tì Lisa và Leon vì hai con bị ốm. Hôm nay, Leon phải đến trường một mình mà không có Lisa vì cô bé vẫn chưa khỏi bệnh. Tuy nhiên, ngay khi nhìn lại đôi giày của mình ú mới sực nhớ ra là chị gái cũng có đôi giày y hệt. Leon bèn thốt lên với vẻ mặt ngây thơ: "Lisa's shoes".

Mẹ Hà nghe thế liền giải thích: "Cái đó không phải của Lisa. Nay Lisa đâu đi học đâu". Vừa nghe mẹ nói, Leon đã mếu máo vì có cảm giác cô đơn khi phải đến trường một mình. Ba Kim Lý đã phải động viên và thúc giục Leon vào lớp để chóng quên cảm giác thiếu vắng chị gái song sinh.

Empty
Empty
Empty

Dù còn bé nhưng Leon đã biết thể hiện tình cảm của mình dành cho chị ba khiến ai cũng xúc động.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý luôn dành thời gian chăm sóc, dạy dỗ Lisa và Leon mặc dù có những thời điểm cả 2 đều rất bận. Thông thường, Hà Hồ có thói quen bắt đầu ngày mới bằng việc trò chuyện cùng các con. Bên cạnh tạo thói quen cho các bé gần gũi bố mẹ, điều này giúp cả hai có thêm năng lượng bắt đầu ngày làm việc mới. Khi trở về nhà, họ dành toàn bộ thời gian quây quần và trêu đùa cùng con nhỏ.

Trước đó, dù cặp song sinh Lisa - Leon chỉ mới 1 hơn tuổi nhưng Hà Hồ đã sớm cho các con làm quen với những công việc nhà nhẹ nhàng và phù hợp với lứa tuổi. Nói có sách mách có chứng, mới đây Hà Hồ khiến người hâm mộ không khỏi thích thú khi chia sẻ hình ảnh cô bé Lisa siêng năng lau dọn bàn ghế. Xem qua thái độ làm việc cần mẫn, chăm chỉ của cô bé, ai cũng phải công nhận Hà Hồ dạy con quá khéo. 

subeo-0599fc44

Đặc biệt, nếu quan sát kỹ cách dạy con của Hà Hồ, người hâm mộ sẽ phát hiện ra "Nữ hoàng giải trí" rất hiếm khi nâng đỡ các con khi chúng vấp ngã. Thay vào đó, cô sẽ khích lệ để các con tự mình đứng dậy và đi tiếp. Có thể nói, đây là một chi tiết khá nhỏ nhưng được nhiều người đánh giá rất cao vì mang lại hiệu quả giáo dục trên cả tuyệt vời, giúp các bé trở nên mạnh mẽ và tự lập hơn. 

Chia sẻ về bí quyết nuôi dạy con, Hà Hồ cho biết cô luôn muốn các con được va chạm thực tế để trưởng thành hơn. Nhưng không phải là để các con lăn lóc, thay vào đó mọi hoạt động của các bé đều có sự giám sát, động viên của bố mẹ. Ngoài ra, Hà Hồ và ông xã rất hay dành tặng các con những cái ôm hôn khích lệ. Hà Hồ hiểu rằng các con đang trong giai đoạn cần sự yêu thương nhưng cô không quá nuông chiều. 

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh