Liên tục hôn nhau giữa chốn đông người, Trấn Thành và Hari Won bị chỉ trích thiếu lịch sự

( PHUNUTODAY ) - Hiện những tranh cãi xung quanh hành động ôm hôn ở rạp chiếu phim của vợ chồng Trấn Thành vẫn đang thu hút sự quan tâm.

Trấn Thành và Hari Won là cặp vợ chồng nổi tiếng của showbiz Việt. Mỗi lần sánh đôi trong các sự kiện, cả hai đều dành cho nhau cử chỉ tình cảm khiến không ít người ghen tỵ. 

Mới đây trong một buổi ra mắt phim của đồng nghiệp, Trấn Thành và Hari Won cũng đến tham dự và thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Đặc biệt khi ngồi trên hàng ghế khán giả, trong suốt buổi xem, vợ chồng anh liên tục thế hiện tình cảm như hôn nhẹ nhàng, nắm tay, thơm má... Nam danh hài tỏ ra rất ân cần với bạn đời, ánh mắt trìu mến dành cho bà xã. 

Empty
Empty
Empty
Empty

Trấn Thành liên tục thể hiện tình cảm với Hari Won.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen có cánh và ngưỡng mộ, vẫn có một số ý kiến chê bai và có phần chỉ trích. Họ cho rằng, thể hiện tình cảm không có gì là xấu, nhưng đang ở chốn đông người thì cặp đôi nên giữ chừng mực. Theo một số bình luận thì vì cặp đôi đều là người nổi tiếng nên cần chú ý đến cử chỉ, hành động trước chốn đông người; một số khác lại nói dù thế nào khi đi ra ngoài đường cũng cần phép lịch sự và tôn trọng những người xung quanh. 

Empty
Empty

Những người yêu mến cặp đôi cũng đã đưa ra lời phản biện cho rằng hành động này không có gì quá đáng. Với cuộc sống hiện đại thì việc hôn nhau để thể hiện tình cảm là điều bình thường.

Trấn Thành - Hari Won chính thức về chung một nhà cách đây 4 năm, cho đến nay cặp đôi vẫn mặn nồng như thuở mới yêu. Minh chứng là cả hai luôn dành lời khen ngợi và tình cảm cho đối phương. Thậm chí những màn đùa vui của họ cũng khiến khán giả vô cùng thích thú. 

Mỗi khi Hari Won bị antifan chỉ trích thì Trấn Thành lại lên tiếng bảo vệ. Danh hài cho biết, anh không muốn nghe những lời nói này vì nó làm bà xã tổn thương và bản thân cũng không hề thấy vui vẻ. "Tôi biết chứ, vẫn có người bảo Hari Won dựa hơi Trấn Thành, tôi thật sự không muốn nghe những lời đó. Nó sẽ khiến vợ tôi bị tổn thương còn bản thân tôi cũng chẳng vui vẻ gì", Trấn Thành chia sẻ.

tran-thanh-hari-won-5-5-1508197_ggzy

Vì đã kết hôn được mấy năm nên Trấn Thành và Hari Won từng khiến dân tình rần rần vào năm ngoái khi có dấu hiệu khoe giấy chứng nhận chuẩn bị cho việc có con. Tuy nhiên, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng về việc này mà không quên pha thêm chút hài hước. "Vợ chồng em vẫn đang yêu đời, hạnh phúc nên chưa có tin vui gì nha quý vị. Nếu có thì cứ yên tâm, tụi em không giấu đâu, vợ chồng em có gì thì nói thế thôi... Có con rồi sao yêu đời được nữa. Tụi em còn trẻ, cho tụi em chơi thêm 1-2 năm nữa, có gì tụi em sẽ đẻ sau. Cái gì cũng phải từ từ", Trấn Thành chia sẻ.