"Lột xác" nhan sắc bằng loạt màu tóc nâu đỏ đẹp được giới trẻ lăng xê nhiệt tình

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là tổng hợp những màu tóc nâu đỏ đẹp ấn tượng và yêu thích nhất hiện nay.

1. Nâu đỏ ánh tím 

Nâu đỏ ánh tím là gam màu nhuộm không quá nổi bật sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên sáng thanh thoát và trẻ trung hơn. Màu tóc này phù hợp với mọi làn da, với da ngăm đen còn giúp làn da thêm sáng, tạo sự tươi mới. Khi nhuộm tóc màu này, các cô nàng cá tính sẽ trở nên ấn tượng hơn, khuôn mặt nổi bật hơn.

Empty

2. Nâu đỏ trầm 

Nâu đỏ trầm có đặc điểm gam màu tương đối trầm không quá nổi bật nhưng cũng là lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn gái sở hữu da ngăm đen tối màu. Sở hữu màu tóc này giúp bạn bộc lộ được vẻ đẹp tươi tắn, trẻ trung năng động. 

Empty

3. Nâu đỏ ánh đồng 

Nâu đỏ ánh đồng trường tồn với thời gian giúp tôn lên vẻ dịu dàng, nổi bật cho bạn gái. Nâu đỏ ánh đồng là gam màu khá trung tính không quá nổi bật cũng như nhạt nhòa. Sở hữu màu nhuộm nâu đỏ ánh đồng dù đi làm hay đi chơi đều phù hợp.

Empty

4. Nâu đỏ ánh cam 

Nâu đỏ ánh cam lànhẹ nhàng nữ tính mà không quá nổi bật. Kiểu tóc này phù hợp với mọi làn da và được nhiều bạn trẻ lăng xê. Chỉ cần sở hữu màu tóc này bạn sẽ trở nên trẻ trung năng động và thu hút.

Empty

5. Nâu đỏ ánh khói 

Nâu đỏ ánh khói là sự phối màu giữa sắc nâu, đỏ và khói đã tạo ra màu tóc hoàn hảo phù hợp với mọi làn da. Với gam nâu đỏ ánh khói bạn có thể thoải mái kết hợp các trang phục từ cá tính đến dịu dàng hoặc bánh bèo.

Empty

6. Nâu đỏ rượu vang 

Nâu đỏ rượu vang giúp mãi tóc của bạn thêm hài hòa và có chiều sâu. Sở hữu màu tóc này bạn có thể dễ dàng kết hợp tạo kiểu uốn, xoăn, hay gợn sóng để có được vẻ ngoài năng động trẻ trung và quyến rũ. 

Empty

7. Nâu đỏ gạch trầm 

Nâu đỏ gạch trầm mang đến cho bạn vẻ ngoài cá tính trẻ trung phù hợp với mọi làn da. Màu tóc này bạn có thể dễ dàng kết hợp với các tạo kiểu tóc như uốn, xoăn gợn sóng tự nhiên phù hợp với mọi gương mặt. 

Empty

8. Nâu đỏ ánh hồng 

Nâu đỏ ánh hồng là màu tóc tuy xuất hiện đã lâu nhưng đến nay mới được sao Kpop  lăng xê nhiệt tình và tạo cơn sóng mạnh mẽ. Sở hữu màu tóc này giúp da của bạn trở nên tươi tắn hồng hào.

Empty

9. Nâu đỏ khói 

Nâu đỏ khói là một trong những màu nhuộm tự nhiên được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Màu tóc này cũng trở thành màu tóc hot trends trong 2 năm trở lại đây. Qua bao nhiêu năm thì màu tóc này đều có những biến thể phù hợp. Hãy thử ngay màu tóc này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ. 

Empty