Lý Hải ghi điểm với hành động đầy tinh tế dành cho bà xã giữa chốn đông người

( PHUNUTODAY ) - Ngay sau khi thấy Minh Hà đã tự tin và chỉn chu, Lý Hải mới nắm tay cô bước vào khu vực thảm đỏ.

Tối 21/4, tại một sự kiện, khi đang đứng chờ MC mời mình bước vào chụp ảnh ở khu vực thảm đỏ, Minh Hà phát hiện một bên hoa tai bị lỏng và có thể rơi bất kì lúc nào. Trong lúc cô loay hoay chỉnh lại phụ kiện thì Lý Hải đã chủ động sửa lại hoa tai cho vợ đến khi cô cảm thấy hài lòng mới dừng lại. Ngay sau khi thấy Minh Hà đã tự tin và chỉn chu, Lý Hải mới nắm tay cô bước vào khu vực thảm đỏ. 

dung-chuan-chong-quoc-dan-ly-hai-khong-ngai-ngan-sua-bong-tai-cho-vo-giua-chon-dong-nguoi-6-ngoisaovn-w538-h311
dung-chuan-chong-quoc-dan-ly-hai-khong-ngai-ngan-sua-bong-tai-cho-vo-giua-chon-dong-nguoi-7-ngoisaovn-w538-h311

Sự chăm sóc vợ đầy yêu thương và bất chấp mọi không gian thời gian của Lý Hải đã lọt vào ống kính của team qua đường.

Ca sĩ Lý Hải và bà xã Minh Hà kết hôn với nhau từ năm 2010, sau 11 năm chung sống, cả hai có cùng nhau tất cả 4 người con là: Nguyễn Hạo Nhiên, Nguyễn Hà Hải My, Nguyễn Phi Phong, Nguyễn Tuệ Minh. Cả hai đều được nhiều người ngưỡng mộ bởi hôn nhân hạnh phúc cũng như cách giáo dục các nhóc tỳ ngoan ngoãn. 

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, Lý Hải cho biết: "Tiền ai cũng phải cần hết nhưng quan trọng cốt lõi nhất của con người là hạnh phúc gia đình. Nếu tiền có nhiều nhưng trong gia đình xào xáo, con không ngoan thì tất cả trở nên vô nghĩa. Và hai vợ chồng Hải có bàn với nhau rằng dứt khoát không cố gắng giành dụm tiền cho con. Bản thân Lý Hải đi lên từ bàn tay trắng thì Lý Hải muốn con mình sau này cũng phải thế. Khi mà bạn quý trọng được đồng tiền bạn làm ra, bạn quý trọng tất cả những gì bạn có thì bạn sẽ quý trọng những gì mọi người xung quanh có".

lyhai2

Phát ngôn của Lý Hải nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng nhưng cũng có người cho rằng điều này chưa hợp lý.  Một số bình luận nói rằng nên dùng từ là để các con sống tự lập mới là từ chính xác hơn đi lên từ hai bằng tay trắng. 

Ngay sau đó bà xã Lý Hải đã lên tiếng giải thích: "Các bạn hãy vào xem video nghe anh Hải tâm sự hết để hiểu anh Hải nha. Anh Hải là người dưới quê lên Sài Gòn đi lên từ nghèo khó vì vậy ý anh Hải là dù anh có như thế nào thì vẫn dạy dỗ để các con tự lực cánh sinh. Các con được nuôi dạy bình thường, đi học trường công lập, phải phụ ba mẹ làm việc nhà và giúp đỡ mọi người xung quanh. Đó chỉ là quan điểm của anh nuôi dạy con mình không có ý áp đặt cho ai. Mỗi người đều có quyền tự quyết định cuộc sống của mình. Cám ơn các bạn đã đồng cảm và chia sẻ với mình nhé".