Lý Nhã Kỳ tiết lộ cái kết của kẻ tung tin cô thuê máy bay đưa 350 nghệ sĩ đi nghỉ dưỡng

( PHUNUTODAY ) - Trước đó, 1 tài khoản trên MXH đã tung tin Lý Nhã Kỳ thuê 4 máy bay đưa 350 nghệ sĩ lên Đà Lạt nghỉ dưỡng giữa mùa dịch.

Chiều ngày 5/8, trên Facebook cá nhân, Lý Nhã Kỳ lên tiếng cực căng về tin đồn thuê 4 máy bay đưa 350 nghệ sĩ lên khu villa 7.000 m2 cách đây không lâu. Những người này đã bị triệu tập và nhận lỗi vì hành vi sai trái và nhận mức phạt 5 triệu đồng. Cô viết : "Mọi công dân đều sống và làm việc theo pháp luật. Kỳ tin rằng mỗi người nên có trách nhiệm với phát ngôn của mình, đừng vì lợi ích bản thân mà xem nhẹ giá trị của người khác. Hiện cả nước đang tập trung chống dịch, chúng ta hãy cùng nhau tuân thủ chỉ thị của nhà nước và lan toả những điều có ý nghĩa".

lynhaky1

Trước đó, Lý Nhã Kỳ đã bị mượn danh tiếng vào chiêu trò PR môi giới buôn bán villa, biệt thự. Cụ thể có tin đồn nói rằng cô đã bỏ tiền bao 4 chuyến bay từ TP.HCM, chở 350 nghệ sĩ ra Đà Lạt để nghỉ dưỡng và các nghệ sĩ đã cách ly 21 ngày và chuẩn bị đi "săn" biệt thự.

Sau khi đọc được thông tin, Lý Nhã Kỳ đã chính thức lên tiếng, cô bày tỏ sự bức xúc tột độ: "Lần đầu tiên tui cộc đến mức hết kiềm chế được nha. Chỉ vì muốn bán đất đai mà mất luôn nhân tính đi PR kiểu vậy khiến cho biết bao nhiêu người hoang mang rồi gây ảnh hưởng đến hình ảnh nghệ sĩ chúng tôi". 

Cô cũng chia sẻ thông tin thất thiệt này đã khiến các cơ quan chức năng phải đi xác minh. Thực tế là, những ngày qua, Lý Nhã Kỳ chỉ check in tại bạch dinh vừa mới hoàn thành tại TP.HCM chứ không hề ở Đà Lạt. Vì vậy, việc kẻ xấu tung tin không chỉ tác động xấu đến Lý Nhã Kỳ mà còn khiến dư luận hoang mang. 

lynhaky2

Một lần khác, cư dân mạng không khỏi xôn xao trước nghi vấn Lý Nhã Kỳ là nhân vật bị "ai đó" réo tên "nổ banh nhà lồng", hay chuyện khoe hột xoàn như hột é. Dù không trực tiếp lên tiếng, tuy nhiên sau khi bị dân mạng đồn đoán quá nhiều, Lý Nhã Kỳ sau đó cũng đăng tải dòng trạng thái gây xôn xao.

Hiện, Lý Nhã Kỳ không còn hoạt động nhiều trong showbiz, cô chủ yếu tập trung vào kinh doanh. Về đời tư, cô hiện vẫn còn độc thân sau mối tình 9 năm sâu nặng. Cách đây không lâu, khi một khán giả bất ngờ đặt câu hỏi: "Vì sao tài sắc vẹn toàn mà đến giờ vẫn chưa chịu lấy chồng?", không né tránh, Lý Nhã Kỳ phản hồi: "Các bạn hiểu không, nếu lấy chồng mà cho có thì Kỳ nghĩ Kỳ đã lấy chồng từ sớm rồi. Còn lấy chồng để mình có cảm giác tâm hồn được sưởi ấm, được che chở, được an toàn, có sự đồng điệu trong tâm hồn thì không hề dễ.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn