Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa và Leon "tám chuyện" tận sang Thụy Điển, "dọa" cả ông bà nội

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc 2 nhóc tỳ gặp gỡ ông bà qua màn hình điện thoại khiến người xem thích thú, đồng thời mong dịch bệnh bớt căng thẳng để các bé sớm được đoàn tụ với nhà nội trời Tây.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ khoảnh khắc cặp song sinh gặp gỡ ông bà nội. Vì dịch bệnh nên cả hai bé đều chưa có cơ hội gặp ông bà mà chỉ đa phần qua video. Trong cuộc trò chuyện mới nhất, Kim Lý giữ vai trò người kết nối. Lisa và Leon dù chưa hiểu chuyện nhưng cũng rất "hóng" nội đang nói gì qua điện thoại. Thậm chí có lúc, Leon giật áo Lisa, còn la to. Hồ Ngọc Hà hài hước bảo: "Các bác coi đó, dám dọa cả ông bà".

ho-ngoc-ha-08
ho-ngoc-ha-03
ho-ngoc-ha-01

Khoảnh khắc 2 nhóc tỳ gặp gỡ ông bà qua màn hình điện thoại khiến người xem thích thú. Ngoài ra, Hà Hồ còn chia sẻ video về nhóc tì Leon mân mê những tấm vải lụa, cười một cách hớn hở. Biểu cảm cưng xỉu của Leon làm dân tình cũng cảm thấy một ngày đầy niềm vui. Đăng kèm với đoạn video, Hồ Ngọc Hà tiết lộ cuộc sống "nhung lụa" của con trai. "Tử vi nói Leon được sống trong nhung lụa từ bé. Dạ cái váy lụa hồng và nhung xanh của mẹ" - giọng ca Rồi một ngày mình nói về tình yêu hài hước chia sẻ. Cư dân mạng bình luận thể hiện sự yêu mến dành cho con trai út nhà Hà Hồ. 

ha-ho-khoe-khoanh-khac-leon-song-trong-nhung-lua-8d10db6a

Từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày.  Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc 400.000 người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước. Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.