Mắc kẹt tại nước ngoài vì dịch bệnh, Minh Tú tự nhận là “Siêu mẫu Indonesia gốc Việt”

( PHUNUTODAY ) - Tính đến thời điểm hiện tại, Minh Tú đã mắc kẹt tại Indonesia được gần 4 tháng vì dịch Covid-19.

Trong chuyến đi công tác tại Indonesia từ đầu tháng 3, Minh Tú đã không thể trở về nước do tình hình phức tạp của dịch Covid-19, các chuyến bay quốc tế tạm thời bị cấm. Suốt 4 tháng, Minh Tú lê la khắp các villa ở Indonesia để lưu trú. Dù gặp không ít khó khăn ở nơi đất khách quê người, nữ siêu mẫu vẫn lạc quan, yêu đời chia sẻ cuộc sống vui vẻ với fan hâm mộ.

Empty
Empty

Nữ siêu mẫu Minh Tú vẫn lạc quan, yêu đời chia sẻ cuộc sống với fan hâm mộ

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), trên trang cá nhân của Minh Tú đăng tải lời chúc đến các anh chị phóng viên nhà báo đã đồng hành cùng cô trong sự nghiệp. Đáng chú ý, người đẹp tự thừa bản thân là "siêu mẫu Indonesia gốc Việt" vì mắc kẹt ở nước ngoài quá lâu. "Dù có là Siêu mẫu Indonesia gốc Việt nhưng em vẫn luôn nhớ đến và chân thành biết ơn các anh chị ở quê nhà đã luôn quan tâm, theo dõi và ủng hộ em trên từng bước đường sự nghiệp..."- Minh Tú viết.

Empty

Minh Tú gửi lời chúc đến các anh chị phóng viên nhà báo đã đồng hành cùng cô trong sự nghiệp

Trước đó ngày 26/4, khi Việt Nam mở chuyến bay đón công dân Việt ở nước ngoài trở về nhưng rất tiếc là Minh Tú đã bỏ lỡ vì cô không thể di chuyển từ Bali đến Jakarta để kịp chuyến bay được. 

Empty

Hiện tại, tình hình dịch bệnh tại nước ngoài vẫn hết sức phức tạp và khó lường. Các chuyến bay quốc tế vẫn “đóng băng” vô thời hạn. E chừng Minh Tú sẽ phải ở lại Indonesia thêm 1 thời gian dài nữa và đây sẽ là tin không thể buồn hơn của nữ siêu mẫu.