Mạnh Quỳnh làm điều đặc biệt dành cho Phi Nhung, gây xúc động với lời nhắn nhủ cho người bạn quá cố

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy, nam ca sĩ dành rất nhiều tình cảm cho người bạn quá cố của mình và không hề có sự vụ lợi, thay đổi.

Sáng 4/6 vừa qua (theo giờ VIệt Nam), đêm nhạc Mơ ước của Nhung chính thức diễn ra tại Mỹ. Đây là chương trình gây quỹ từ thiện nguyện nhằm thực hiện mong ước lúc sinh thời của cố ca sĩ Phi Nhung. Đêm nhạc có sự xuất hiện của khách mời là Mạnh Quỳnh cùng một số sao Việt khác.

Xuất hiện tại show diễn tưởng nhớ tri kỷ, Mạnh Quỳnh khiến ai nấy đều xúc động khi trình bày lại ca khúc “Bậu ơi đừng khóc”, một bài hát nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của Phi Nhung. 

Trên sân khấu, Mạnh Quỳnh kìm nén cảm xúc của mình, chia sẻ 1 câu khiến ai cũng xúc động: “Mạnh Quỳnh sẽ hát thế Phi Nhung nha! Bài hát được mang tên Bậu ơi đừng khóc để Qua khóc". Tiếng hát của nam ca sĩ khiến người xem không khỏi bồi hồi, xúc động. Được biết, để có màn trình diễn tốt nhất, Mạnh Quỳnh đã dành thời gian để học thuộc lời và luyện tập ca khúc này của Phi Nhung.

manh-quynh-1

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung từ lâu là một cặp đôi tri kỷ cả trên sân khấu lẫn ngoài đời thực và nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Cả hai chính là cặp song ca ăn ý của dòng nhạc trữ tình quê hương và bolero hơn 20 năm qua.

Trước đó, nam ca sĩ cho biết, thời gian qua đã rất khó khăn với mình khi phải cố nén đau thương để hoạt động nghệ thuật. Anh còn nhắc đến Phi Nhung và sự chỉ trích chà đạp của cư dân mạng khi cô gặp phải scandal: "Quí vị quan tâm đến Quỳnh, Quỳnh cảm ơn và ghi lòng tạc dạ nhưng đừng đi xa quá mà làm cho Quỳnh có cảm giác là quí vị đang đạp Quỳnh xuống để bước lên mà đi! Bạn của Quỳnh đã vì lòng dạ con người mà đã lìa xa cõi đời này, giờ quí vị muốn nhìn Quỳnh như bạn ấy quí vị mới vui lòng sao?

Trong thời gian này, Quỳnh đã từ chối tất cả những show diễn yêu cầu Quỳnh song ca với ca sĩ nữ trong chương trình của họ thì Quỳnh lại đi đăng bài song ca với ca sĩ khác lên trang của Quỳnh sao?

Quí vị đừng vì sự thương mến hay thần tượng một ai đó mà vào trang của Quỳnh chửi bới hay mạ luỵ Quỳnh. Hãy xem lại mình đi nhé! Quỳnh đã im lặng nhiều rồi, không phải Quỳnh không nói là để cho quí vị muốn nói gì thì nói, bất kể đúng sai như thế nào".

manh-quynh-than-tho-nhin-hinh-phi-nhung-tren-san-khau-khi-dang-quay-show-fan-khong-cam-duoc-nuoc-mat-8-ngoisaovn-w890-h668

Cuối cùng nam ca sĩ "cảnh cáo" rằng: "Trang Fanpage Quỳnh lập ra là dành cho những khán giả yêu thương Quỳnh và quan tâm đến Quỳnh bằng sự chân thành chứ không dành cho những người thích vào săm soi chỉ trích Quỳnh. Giáng sinh năm nay, tết năm nay là một chuỗi ngày khó khăn cho bản thân Quỳnh khi bước lên sân khấu phục vụ khán giả khi mọi người vui vẻ chúc tụng nhau Quỳnh vẫn mang trên mình bộ veston đen,áo sơ mi trắng thắt cravat đen.

Quí vị có hiểu vì sao không? Chắc không đâu vì quí vị chỉ biết chờ những cái xấu xa, sai lầm của Quỳnh hở ra để quí vi xăm soi mà thôi. Nhưng thôi, chạnh lòng nên nói ra đôi điều cho nhẹ lòng chứ Quỳnh không để những lời bình luận vô thưởng vô phạt của một số người làm ảnh hưởng đến Quỳnh đâu. Quỳnh sẽ làm việc lại với các đơn vị bạn đang hợp tác với Quỳnh. Tránh những điều xãy ra không đáng như thế này.