Matt Liu bất ngờ khoe siêu xe đầy hoa rực rỡ, netizen nghi làm đám cưới với Hương Giang

( PHUNUTODAY ) - Nổi bật trong số đó là chiếc siêu xe được trang trí đầy hoa, netizen nghi Matt Liu và Hương Giang làm đám cưới.

Sáng đầu tuần ngày 14/11, Matt Liu "đánh úp" dân tình bằng clip khoe dàn xế hộp bạc tỷ: "All ready (Tạm dịch: Tất cả đã sẵn sàng)". Trong đó có một chiếc siêu xe được trang trí đầy hoa nhưu đám cưới. Ngay lập tức netizen rộ lên nghi vấn Hương Giang và Matt Liu về chung nhà.

img8653-1636855548140459130940-16368555909181943211925

Tuy nhiên, nếu để ý kỹ thì chỉ có chiếc xe này được trang trí hoa và cũng không phải xe của Matt Liu. Có thể anh dự đám cưới của bạn bè.

Nửa năm trở lại đây, Matt Liu và Hương Giang từng vướng vào nghi vấn "rạn nứt". Tuy nhiên sau khi nàng hậu comeback, gần đây nhất, cả hai còn check in đi ăn chung 1 nhà hàng nhưng không xuất hiện trong cùng khung hình.

Cách đây một thời gian, Matt Liu bỗng check-in ở Hà Nội - quê hương của Hương Giang và cho biết rất yêu nơi này, anh kèm dòng trạng thái: "I'm in love with Ha Noi's natural landscape". (Tạm dịch: Tôi yêu phong cảnh thiên nhiên ở Hà Nội). Động thái này khiến netizen liên tục đặt ra câu hỏi, phải chăng, Matt Liu đang ở Hà Nội để thăm gia đình nhà bạn gái?

huonggiag 3

Tháng 10/2020, Matt Liu từng ra Hà Nội ra mắt gia đình nàng Hậu. Thời điểm đó, Hương Giang cũng chia sẻ khoảnh khắc bạn trai gặp bố mẹ và anh chị em trong nhà.

Nên duyên với nhau trong một chương trình, cặp đôi Hương Giang và CEO Matt Liu nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ. Tuy nhiên, vài tháng sau đó, cặp đôi vướng phải tin đồn rạn nứt tình cảm khi không còn cập nhật bất cứ điều gì về mối quan hệ của cả 2.

Cả hai từng nắm tay nhau ra về sau chương trình Người ấy là ai và nhận những lời chúc mừng không ngớt từ khán giả. Nhưng thời gian qua cả hai vướng tin đồn chia tay mà chưa một lần lên tiếng giải thích.

Khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với Hương Giang, thay vì khẳng định hay phủ nhận, Matt Liu tiếp tục gây hoang mang khi xin phép không nói về việc này. Cụ thể anh cho biết: "Hiện tại, tôi đang khá bận với công việc nên xin phép không có chia sẻ gì, nếu có gì tôi sẽ thông báo sớm đến với mọi người".