Đồng nghiệp tiết lộ tình trạng hiện tại của Hương Giang và Matt Liu qua chi tiết này

07:48, Thứ sáu 29/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người cho rằng mối quan hệ Matt - Giang vẫn rất tốt đẹp, không hề có chuyện chia tay.

Tối 28/10, kênh Youtube Hương Giang đăng tải clip mới, ghi lại khoảnh khắc của Hương Giang và các cộng sự. Theo đó, tất cả sẽ phải tham gia trả lời những câu hỏi nhanh liên quan tới Hương Giang. CÓ câu hỏi về thú cưng của hoa hậu: "Con July được đặt theo tháng sinh của ai?".

huong-giang-matt-liu-01

Một thành viên quả quyết: "Của anh rể tôi, Matt Liu". Đây là câu trả lời chính xác và Hương Giang cũng tỏ ra phấn khích với đáp án này. Việc đồng nghiệp của cô gọi Matt Liu là "anh rể" ở hiện tại cũng như phản ứng của hoa hậu, nhiều người cho rằng mối quan hệ Matt - Giang vẫn rất tốt đẹp.

Thời gian vừa qua, cả hai liên tục vướng tin đồn đã chia tay. Cách đây vài ngày, Matt Liu bỗng check-in ở Hà Nội - quê hương của Hương Giang và cho biết rất yêu nơi này, anh kèm dòng trạng thái: "I'm in love with Ha Noi's natural landscape". (Tạm dịch: Tôi yêu phong cảnh thiên nhiên ở Hà Nội). Động thái này khiến netizen liên tục đặt ra câu hỏi, phải chăng, Matt Liu đang ở Hà Nội để thăm gia đình nhà bạn gái?

huong-giang-matt-liu-04

Tháng 10/2020, Matt Liu từng ra Hà Nội ra mắt gia đình nàng Hậu. Thời điểm đó, Hương Giang cũng chia sẻ khoảnh khắc bạn trai gặp bố mẹ và anh chị em trong nhà.

Nên duyên với nhau trong một chương trình, cặp đôi Hương Giang và CEO Matt Liu nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ. Tuy nhiên, vài tháng sau đó, cặp đôi vướng phải tin đồn rạn nứt tình cảm khi không còn cập nhật bất cứ điều gì về mối quan hệ của cả 2.

Lần cập nhật hình ảnh gần đây nhất của Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 là từ đầu tháng 3/2021. Nhiều người cho rằng cô gặp trục trặc về vấn đề tình cảm với Matt Liu. Cả hai từng nắm tay nhau ra về sau chương trình Người ấy là ai và nhận những lời chúc mừng không ngớt từ khán giả. Nhưng thời gian qua cả hai vướng tin đồn chia tay mà chưa một lần lên tiếng giải thích.

Khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với Hương Giang, thay vì khẳng định hay phủ nhận, Matt Liu tiếp tục gây hoang mang khi xin phép không nói về việc này. Cụ thể anh cho biết: "Hiện tại, tôi đang khá bận với công việc nên xin phép không có chia sẻ gì, nếu có gì tôi sẽ thông báo sớm đến với mọi người".

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh