Matt Liu chúc mừng sinh nhật bạn thân, vô tình để lộ "hint" chuẩn bị làm đám cưới với Hương Giang?

( PHUNUTODAY ) - Hương Giang lui về ở ẩn, suốt 1 tháng "đóng băng" trang cá nhân. Matt Liu thì vẫn thường xuyên đi chơi golf cùng hội bạn.

Những ngày vừa qua cặp đôi Hương Giang và Matt Liu không còn tương tác trên MXH. Mới đây Matt Liu đăng bình luận dưới bức ảnh bạn thân Tống Đông Khuê chúc mừng sinh nhật người yêu.

Khi Matt Liu gửi lời chúc và hối thúc cặp đôi nhanh chóng có "happy ending", Tống Đông Khuê liền giục Matt Liu:"Cưới trước đi, đừng có chờ đợi nữa". Điều này cho thấy anh chàng không hề độc thân thậm chí là chuẩn bị kết hôn. Có vẻ như Matt Liu và Hương Giang vẫn đang âm thầm bên nhau, chỉ là hạn chế phát "cẩu lương" hơn trước.

matt-liu 1

Matt Liu vừa gửi lời chúc: "Chúc mừng sinh nhật Nhi. Đợi lời mời ăn cưới của hai người sớm", bạn thân liền hối thúc ngược nam CEO nên tính chuyện cưới xin trước.

Vào đầu tháng 3 vừa qua, thông tin cặp đôi Hương Giang - Matt Liu đã tan vỡ khiến nhiều người xôn ao. Tròn 1 tháng kể từ thời điểm Hương Giang đăng tải dòng trạng thái tâm trạng, người đẹp biến mất khỏi mạng xã hội.

Còn phía Matt Liu vẫn xuyên chia sẻ những hoạt động của mình thông qua các story của Instagram. Tuy nhiên, có một điều đặc biệt là Hương Giang và Matt Liu vẫn còn theo dõi đối phương. Đặc biệt, Matt Liu vẫn còn giữ chế độ follow: "Chỉ mình em" đối với người đẹp. 

Có thể thấy, sau khi kết đôi trong chương trình Người ấy là ai, Hương Giang và Matt Liu liên tục đăng ảnh tình tứ. Hay khi Hương Giang bị dư luận "ném đá" vì nói đạo lý quá nhiều, Matt Liu cũng vẫn luôn ở bên cạnh cô. Vây mà màn tương tác đáng yêu giữa Hương Giang - Matt Liu đã dần trôi vào dĩ vãng, thậm chí là không còn. Cặp đôi đình đám ngày nào nay chẳng nhắc tên nhau trên mạng xã hội, dịp lễ cũng chẳng tặng quà nhau.

matt-liu 2

Mới đây, khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với Hương Giang, thay vì khẳng định hay phủ nhận, Matt Liu tiếp tục gây hoang mang khi xin phép không nói về việc này. Cụ thể anh cho biết: "Hiện tại, tôi đang khá bận với công việc nên xin phép không có chia sẻ gì, nếu có gì tôi sẽ thông báo sớm đến với mọi người".

Trong khi đó Hoa hậu Hương Giang vẫn giữ thái độ im lặng và chưa có phản hồi gì trước tin đồn chia tay bạn trai người Singapore. Nửa tháng qua ngoài status tâm trạng thì cô cũng không có chia sẻ gì thêm trên trang cá nhân. Phải chăng giữa hai người đã có vấn đề nào đó. Bản thân Hương Giang chưa có bất cứ chia sẻ hay màn khoe quà nào trên Instagram. Bài đăng gần nhất chính là status làm dấy lên nghi vấn tin đồn trục trặc chuyện tình cảm.