MC Lại Văn Sâm đón sinh nhật tuổi 65 bên gia đình, dân mạng đổ dồn sự chú ý vào bà xã quyền lực

( PHUNUTODAY ) - Đây là lần hiếm hoi cả gia đình MC Lại Văn Sâm xuất hiện cùng nhau, CĐM xuýt xoa về độ trẻ trung của bà xã nam MC.

Tối 10/6, MC Lại Văn Sâm chính thức đón sinh nhật tuổi 65 bên gia đình. Trên trang cá nhân, BTV Lại Bắc Hải Đăng – con trai của nam MC kỳ cựu chia sẻ loạt khoảnh khắc cả gia đình sum vầy trong ngày đặc biệt này. Đây là một trong những lần hiếm hoi đầy đủ các thành viên của gia đình MC Lại Văn Sâm lên sóng cùng nhau.

lai-van-sam
lai-van-sam-2

Khán giả vô cùng chú ý tới người vợ “quyền lực” của MC Lại Văn Sâm. Có thể thấy, cô vẫn vô cùng trẻ trung với mái tóc ngắn cá tính. Người vợ kín tiếng luôn đi cùng ông khi tham gia các chương trình và đứng sau chỉnh trang phục, cổ vũ cho người dẫn chương trình kỳ cựu mỗi lần ông lên sóng. MC Lại Văn Sâm cho rằng đây là niềm vui khi đi đâu, làm gì hai vợ chồng cũng sát cánh cùng nhau.

Lại Văn Sâm đã dẫn dắt nhiều chương trình truyền hình ăn khách như Ai Là Triệu Phú, SV 96, SV 2000, Ký Ức Vui Vẻ…và được nhiều người yêu thích và được xem như MC biểu tượng của VTV.  Năm 2017, Lại Văn Sâm đã về hưu.

Sau khi về hưu, cuộc sống của ông thảnh thơi hơn, không bị áp lực như trước nữa. MC Lại Văn Sâm từng chia sẻ, ông dành 100% cho gia đình. “Bây giờ, có đi làm các chương trình bên ngoài thì tôi đều đưa vợ đi cùng. Đi đâu hai vợ chồng cũng đi cùng nhau. Ngày xưa thì không được như thế, vì mình làm việc cùng cả ê-kíp đông người. Tôi cũng không bỏ các thú vui. Nếu không phải ghi hình, tham gia các chương trình, mình sẽ làm những gì mình thích" - MC Lại Văn Sâm chia sẻ. Theo những thông tin nam MC nhắc về vợ và những bức ảnh trên cũng đủ thấy một tình cảm chân thành, bình dị và keo sơn.

Empty

Còn với con trai là MC Lại Bắc Hải Đăng được biết đến một người dẫn chương trình quen thuộc trên sóng truyền hình. Anh đã trở thành một người quản lý tài năng, giỏi giang tại nhà Đài. Anh đảm nhận vị trí Phó Trưởng Ban Sản xuất các chương trình Giải trí. Ngoài dẫn dắt, Lại Bắc Hải Đăng còn nằm trong ê-kíp của nhiều chương trình hút người xem trên sóng VTV.

Khi được hỏi có sự thay đổi nào khi trở lại VTV3 thì MC Lại Văn Sâm đã nghỉ hưu và không còn là sếp trực tiếp, Lại Bắc Hải Đăng chia sẻ: "Chỉ có một sự thay đổi duy nhất đó là khi tôi về lại VTV3 thì MC Lại Văn Sâm đã nghỉ hưu nên mọi người trêu rằng: “Thế là bây giờ Đăng dám gọi ba (tức MC Lại Văn Sâm) ở chỗ làm việc rồi”. Vì trước nay mỗi khi hai ba con làm việc chung, tôi toàn gọi ba là anh. Bây giờ thỉnh thoảng vẫn quen gọi là anh chứ chưa đổi cách xưng hô mấy. Chỉ có một hôm tôi buột miệng gọi là ba nên mọi người mới trêu vậy".