MC Quyền Linh và NS Việt Hương nằm trong top đầu 10 người ảnh hưởng nổi bật trên MXH tháng 8/2021

21:53, Thứ hai 27/09/2021

( PHUNUTODAY ) - NS Việt Hương và MC Quyền Linh là 2 trong số những nghệ sĩ có hoạt động thiện nguyện tích cực trong thời gian vừa qua.

Trong tháng 8 vừa qua, NS Việt Hương và MC Quyền Linh chính thức vượt mặt Sơn Tùng M-TP, trở thành 2 cái tên dẫn đầu trong top 10 người ảnh hưởng nổi bật trên MXH tháng 8/2021 do trang Buzzmetrics tổng hợp. Trong khi đó Trấn Thành, Thuỷ Tiên bất ngờ "mất tích" trên bảng xếp hạng tháng này.

BSI TOP10 INFLUENCERS là bảng xếp hạng uy tín do trang Buzzmetrics tổng hợp và được cập nhật hàng tháng. Kết quả đánh giá được dựa trên những hoạt động nổi bật của các cá nhân trên nền tảng mạng xã hội.

viethuong

NS Việt Hương và MC Quyền Linh là 2 cái tên dẫn đầu danh sách 10 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất MXH tháng 8/2021 nhờ các hoạt động thiện nguyện trong thời gian qua (Nguồn: Buzzmetrics)

NS Việt Hương và MC Quyền Linh là 2 trong số những nghệ sĩ có hoạt động thiện nguyện tích cực trong thời gian vừa qua.

Chỉ trong một thời gian ngắn mà Việt đã chi hơn 3 tỷ đồng chỉ để lấy về các phương tiện cấp cứu cần thiết cho người dân trong mùa dịch. Cô cũng vô tình vướng ồn ào loạt nghệ sĩ Việt bị ai đó yêu cầu sao kê tiền từ thiện. Ngày 31/8, Việt Hương đã trực tiếp lên tiếng và "dằn mặt" antifan: "Trời đất ơi, livestream của tôi có nhiều người nghiệp quá. Dạ thưa, tôi xin nói lại lần nữa là tôi không kêu gọi quyên góp tiền, tôi không kêu gọi bất kì 1 đồng nào. Nhưng có những người quyên góp gạo cho tôi, tôi ăn đâu có hết 10 tấn nên khi chuyển 10 tấn đi cho thì tôi đều có ghi giấy, dán tên đàng hoàng, quý vị coi sẽ thấy rõ".

Về Quyền Linh, anh vẫn là một trong những sao Việt chăm chỉ làm từ thiện nhiều năm qua. Trong mùa dịch, anh không chỉ đi khắp ngõ ngách Sài Gòn để hỗ trợ bà con mà còn quan tâm đến cả những chốt kiểm soát, nhân viên vệ sinh môi trường... 

"Trong đợt dịch vừa qua, các show diễn của tôi bị hủy hoàn toàn. Tưởng rằng mình được nghỉ ngơi nhưng thực tế, tôi bận rộn, đi nhiều hơn. Tôi muốn giúp đỡ bà con nghèo. Tình cảm và khát khao muốn được chia sẻ với người dân khiến tôi không thể ngồi yên trong nhà. Ở tuổi ngoài 50, không còn sung sức như xưa, cũng không phải thánh thần không sợ dịch bệnh, nhưng tự bên trong tôi có sự thôi thúc. Hơn ba tháng qua, tôi ở trên xe, đi ngoài đường nhiều hơn ở nhà.

Mỗi ngày, tôi cùng người bạn đồng hành – chiếc xe bán tải – có hai chuyến đi tặng quà. Trên xe bao giờ cũng chất đầy gạo, thực phẩm với trọng lượng khoảng 800-900 kg. Và bao giờ tôi cũng tự bốc vác cả tấn gạo từ kho ở nhà lên xe.

viethuong3

Không có tổ chức, đội ngũ hỗ trợ nên những chuyến đi của tôi cũng theo cảm hứng, phụ thuộc vào sức khỏe bản thân. Có ngày tôi đi từ sáng sớm nhưng đôi khi đến đầu giờ chiều mới bắt đầu cuộc hành trình. Tôi tự lái xe vào từng con hẻm, trao gạo tận tay bà con"", anh tâm sự.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh