Việt Hương tiết lộ lí do tổ chức kỉ niệm 16 năm ngày cưới, nghe xong ai cũng xúc động

( PHUNUTODAY ) - Việt Hương tiết lộ lí do tổ chức kỉ niệm 16 năm ngày cưới thay vì 15 hay 20 năm như bao người.

Cách đây một ngày, Việt Hương và ông xã là Hoài Phương đã tổ chức buổi tiệc kỉ niệm 16 năm ngày cưới. Mới đây, cô cũng tiết lộ lí do khiến cô phải tổ chứng kỉ niệm ngày cưới ở con số 16 thay thì 15 hay 20 năm như mọi người vẫn hay làm.

viet-huong-tiet-lo-li-do-lam-ki-niem-ngay-cuoi-o-con-so-16-nam-tuong-don-gian-nhung-day-su-nhan-van-9-ngoisaovn-w1000-h1335
viet-huong-tiet-lo-li-do-lam-ki-niem-ngay-cuoi-o-con-so-16-nam-tuong-don-gian-nhung-day-su-nhan-van-10-ngoisaovn-w942-h1895
viet-huong-tiet-lo-li-do-lam-ki-niem-ngay-cuoi-o-con-so-16-nam-tuong-don-gian-nhung-day-su-nhan-van-12-ngoisaovn-w1000-h1153

Cô tâm sự: "Tôi nói với Tâm: "Tâm ơi, Tâm phụ Hương mời dùm mọi người. Đừng nói là kỉ niệm ngày cưới gì hết. Chỉ cần mọi người ngồi trong quán của mình như một gia đình là được. Đáng lí kỉ niệm ngày cưới phải làm tròn số, không ai làm số 16, người ta làm 15 hay 20 năm.

Năm ngoái, đáng lẽ tôi làm ở Việt Nam vì tôi và chồng chưa làm đám cưới ở Việt Nam. Thế nhưng, năm ngoái, đại dịch tới nên hai vợ chồng quyết định dành số tiền đó để giúp đỡ mọi người. Nếu năm nay lại đãi lớn thì sẽ không tâm sự được với 100 người ngồi đây như là gia đình. Tôi chỉ muốn ngồi xuống, ăn một bữa cơm thân mật. Tôi không nhận hoa quà, không lấy tiền lì xì hay bánh, chỉ muốn ngồi ăn cơm với cả nhà".

Trong bữa tiệc này, nữ danh hài xúc động gửi lời cảm ơn tới những người tham gia, cô nói: "Cảm ơn mọi người đã yêu thương chúng tôi như một gia đình. Nghề của tôi là nghề nói nhưng tôi cũng run lắm". Hoài Phương lập tức tiếp lời bà xã, không chỉ cảm ơn quan khách, anh còn khiến tất cả mọi người có mặt đều bất ngờ vì hành động sau đó. 

viet-huong-1

Sau khi dành cho Việt Hương nụ hôn ngọt ngào, nam nhạc sĩ quỳ gối cầu hôn bà xã. Anh ghi nhớ và trân trọng người vợ tào khang gắn bó với mình 16 năm qua: "Hương quan tâm nội ngoại hơn cả tôi. Hương quan tâm với tất cả mọi người bên ngoài. Tôi không bao giờ ghen tị vì thấy đó là điều rất quý. Khi sống cùng nhau, tôi cũng đồng ý nghĩ, muốn chia sẻ những gì mình có đến mọi người".

Chứng kiến khoảnh khắc lãng mạn và ý nghĩa của bố mẹ, con gái của cặp đôi là bé Elyza đã tiết lộ bí mật hôn nhân của bố mẹ giấu kín suốt 16 năm qua. Elyza nói: "Con rất vui khi bố trao nhẫn cho mẹ. Con biết bố chưa làm điều này bao giờ nên con rất xúc động. Con chúc bố mẹ luôn hạnh phúc".

Trước đó, Hoài Phương từng dành những lời yêu thương nhất để bày tỏ tình cảm và sự biết ơn tới bà xã. Anh tâm sự: "Người anh yêu không có gương mặt của Hoa hậu, cũng không có chân dài như người mẫu nhưng em có một trái tim vàng mà chẳng mấy ai có được. Sống ở trên đời em dường như chỉ biết cho đi mà không cần nhận lại. Em lo cho người khác nhiều hơn bản thân mình. Em đã hy sinh rất nhiều cho anh và gia đình anh. Có lẽ anh chẳng bao giờ đền đáp nổi những gì em đã cho anh".

Việc Việt Hương quá nổi tiếng khiến một số người lo ngại sẽ ảnh hưởng đến Hoài Phương, khiến anh tự ái, mặc cảm. Thế nhưng nam nhạc sĩ cho biết mình hiểu và không hề có suy nghĩ như vậy vì từng có lúc đi diễn anh được khán giả vây quanh còn bà xã lại không một ai quan tâm.