Mẹ có 3 nét phúc tướng này con cái nghiễm nhiên hưởng "lộc Trời", 3 đời hưởng phú quý an yên

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi tướng số thì những người phụ nữ sở hữu 3 nét tướng này đều dồi dào phúc khí, tuy nguồn phúc khí này không vận vào chính họ song nó lại truyền cho chồng, con và họ hàng.

1. Khuôn mặt tròn, đôi má đầy đặn phúng phính

Nguyễn Du xưa viết Truyện Kiều có miêu tả Thúy Vân "Khuôn trăng đầy đặn/Nét ngài nở nang". Theo quan niệm người xưa cho rằng phụ nữ có phúc khí, đôn hậu, thục nữ và sở hữu 1 hậu vận an nhàn bình yên đều sở hữu khuôn mặt tròn đầy sáng như mặt trăng ngày Rằm.

3-net-phuc-tuong-cua-phu-nu

Theo tiêu chuẩn thẩm mỹ ngày nay, nhiều chị em thích khuôn mặt V-line thanh tú thon gọn với chiếc cằm nhọn như chữ V. Nhiều người cũng thích khuôn mặt trái xoan tuy nhiên ít ai thích khuôn mặt tròn vành vạnh với đôi má đầy đặn phúng phính cả bởi họ cho rằng nó chẳng thanh thoát, hợp thời tí nào! Tuy nhiên trong các kiểu dáng khuôn mặt thì theo nhân tướng học thì khuôn mặt tròn là khuôn mặt mang lại nhiều phúc khí và may mắn cho chủ nhân nhất.

1

Những người phụ nữ sở hữu tướng mặt này hậu vận đã được định sẵn là an nhàn, sung sướng rất có phúc khí của người thành đạt, thị uy nhưng nhìn vẫn phúc hậu. Những người phụ nữ này thường vừa có tài vừa có đức, họ luôn biết mình biết người, luôn chính trực ngay thẳng. Họ không bao giờ dùng thủ đoạn để đạt được mục đích mà họ sẽ tự gây dựng bằng 2 bàn tay trắng. Nhờ sự nỗ lực cùng tính cách cần cù, chăm chỉ, tốt bụng này mà họ được rất nhiều quý nhân phù trợ, chuyện thành công chỉ là 1 sớm 1 chiều.

2. Mũi củ tỏ (mũi to, cánh mũi dày)

Trên gương mặt bạn thì tụ tài quan trọng nhất chính là chiếc mũi. Chiếc mũi cao nhỏ thì cũng đẹp, thanh thoát đấy nhưng chiếc mũi to chưa chắc là xấu bởi nó còn mang cả ý nghĩa phong thủy, tướng số nữa. 

3-net-phuc-tuong-cua-phu-nu-1

Mũi to có thể là không ưa nhìn, nhưng theo nhân tướng học nó lại là điểm chấn giữ tài lộc của mỗi người. Mũi càng to, cánh mũi càng dày và bạnh thì chứng tỏ sự nghiệp càng vững, hậu vận an nhàn sung sướng và đặc biệt là có lộc về đất đai. Hơn nữa những người phụ nữ sở hữu tướng mũi này được coi là người có vẻ ngoài phúc hậu, ăn to nói lớn, ý chí kiên định mạnh mẽ, khí chất ngút trời, sau này không làm tướng thì cũng làm quan.

Phụ nữ mũi to thường là người "thét ra lửa", lời nói rất có trọng lượng. Đối với gia đình con cái họ nghiêm khắc nhưng cũng không hề thiếu đi sự dịu dàng, thấu hiểu cho con. Họ nghiêm khắc để con cái có nề nếp quy củ, tránh xa những thói xấu tệ nạn, trở thành người có ích hơn cho xã hội. Những người phụ nữ này có thể âm thầm đổ "máu - mồ hôi - nước mắt" và sẽ không một lời oán thán bởi họ biết đó mới là cuộc đời, biết rằng mọi sự nỗ lực sẽ có câu trả lời xứng đáng. 

3. Bàn tay thô, ngón tay thô ngắn

Người ta hay nói người phụ nữ có bàn tay nhỏ, ngón tay dài mảnh là cành vàng lá ngọc còn phụ nữ có bàn tay to, ngón tay ngắn thô thì thường vất vả gian truân. Điều này đúng nhưng lại thiếu 1 vế rất quan trọng. Các cụ hay dạy con trai chọn vợ có bàn tay "xấu", gân guốc, to thô cũng được bởi họ nghĩ những người phụ nữ "tay xấu" là người lo toan quán xuyến công việc nhà cửa, hay lam hay làm, chăm chỉ chịu khó.

3-net-phuc-tuong-cua-phu-nu-2

Quả đúng vậy, những người phụ nữ sở hữu bào tay gân guốc, to thô thường vất vả thời trẻ. Họ chấp nhận vất vả, hy sinh cho gia đình mình. 

Họ sở hữu tính cách nhu mỳ, nhẹ nhàng và nhẫn nhịn, họ không những chăm chỉ làm việc để kiếm tiền mà họ còn rất chu toàn các công việc gia đình. 

Thường những người phụ nữ sở hữu tướng tay này sẽ sinh ra những đứa trẻ rất hiểu chuyện và trưởng thành sớm về mặt tính cách. Những đứa con của họ thường có cả chỉ số IQ lẫn EQ cao, luôn hòa nhã và sở hữu tố chất tốt. Bên cạnh đó, có 1 người mẹ tốt, đứa trẻ sẽ như có 1 chỗ dựa, hậu phương vững chắc để sau này phát triển mạnh mẽ.

Hậu vận sau này sẽ không bạc đãi những người chăm chỉ như vậy. "Đá mài thành ngọc", tiền bạc vật chất sau này sẽ đến với họ không ngừng nghỉ, hơn nữa hậu thế họ không chỉ giàu có mà gia đình còn vô cùng viên mãn hạnh phúc.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link