Mẹ Hà Hồ khoe ảnh 40 năm bên chồng, nhìn mới hiểu vì sao Hà Hồ lại đẹp như vậy

( PHUNUTODAY ) - Bà Ngọc Hương và ông Hồ Sĩ An là cả thanh xuân của nhau, sau 40 năm gắn bó vẫn hạnh phúc như những ngày đầu.

Nhân dịp Valentine, mẹ đẻ ca sĩ Hồ Ngọc Hà - bà Ngọc Hương - chia sẻ loạt ảnh ghi lại 40 năm bên cạnh chồng. Theo đó, bà Ngọc Hương hẹn hò ông Hồ Sĩ An từ thuở đôi mươi. Trong loạt ảnh thanh xuân, mẹ đẻ Hồ Ngọc Hà cho thấy nét đẹp khả ái, sắc sảo. Còn ông Hồ Sĩ An cũng sở hữu ngoại hình nổi bật. Bố đẻ Hồ Ngọc Hà là người Việt lai Pháp, và vẻ đẹp của nữ ca sĩ được cho là thừa hưởng từ phụ thân.

Empty
Empty

Không chỉ thế, nó còn minh chứng cho mối tình đẹp và bền bỉ theo thời gian của cả hai. Sau 4 thập kỉ, hôn nhân của bố mẹ Hà Hồ vẫn ngọt ngào như thuở mới yêu. Cả hai vẫn quấn quýt trong mọi không gian và thời gian.

Phụ huynh nữ ca sĩ cũng dành thời gian cho những thú vui riêng của bản thân, đặc biệt là sở thích làm "nông dân" nơi phố thị.  Với mẹ Hà Hồ, làm vườn chính là chăm lo sức khỏe gia đình,  thư giãn, cân bằng cuộc sống.

Mẹ Hà Hồ năm nay đã 63 tuổi nhưng vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, dẻo dai nhờ vào chăm luyện yoga. Được biết, Hà Hồ chính là người đã truyền cảm hứng cho mẹ tập bộ môn này. Ban đầu bà lo sợ tuổi tác cao khó tập nhưng Hà Hồ đã nói rằng yoga không phân biệt tuổi tác, giới tính hay công việc, ai cũng có thể tập luyện.

me-ha-ho 3

Hà Hồ từng tâm sự: "Nếu người kiên trì thì chỉ tập 6 tháng có thể hơn Hà tập 7 năm. Sau này, mẹ đã trở thành một tín đồ yoga và truyền cảm hứng ngược lại cho Hà. Mẹ đã chứng tỏ một người phụ nữ gần 60 tuổi vẫn có thể dẻo dai hơn những người đôi mươi".

Bà cũng là người chăm chỉ làm công tác từ thiện cùng con gái. Cách đây vài tháng, bà Ngọc Hương tập trung vào công việc cứu trợ các tỉnh miền Trung thay cho con gái chăm chỉ đến mức mãi không về. Hà Hồ tiết lộ: “Mạ tui “mất tích” cả tuần nay, bỏ bê tui. Hỏi ra mới biết ngụp lặn các kiểu ở miền Trung đi trao quà trao tiền mình hỏi cho mỗi nhà 20 ngàn VNĐ hay sao mà mãi chưa hết. Hóa ra bạn Trấn Thành đã gửi 1 tỷ, rồi gửi thêm tổng cộng hơn 3 tỷ. Hèn chi, vẫn miệt mài mà mọi người âm thầm im lặng quá. Một tràng pháo tay thật lớn cho Trấn Thành và những ai đã đóng góp cho anh, cho ba mạ tui, cũng tội nghiệp lớn tuổi rồi vẫn lội, leo”.