Mẹ ruột bị soi chuyện từ thiện, Hà Hồ ngầm động viện phụ huynh theo cách này

( PHUNUTODAY ) - Nhiều bài viết đã bới móc các câu chuyện liên quan tới từ thiện của mẹ Hồ Ngọc Hà và có những lời nhận xét đang khá quy chụp.

Câu chuyện từ thiện vẫn là chủ đề "hot" trên mạng xã hội với hàng loạt cái tên như Thủy Tiên -  Công Vinh, Hoài Linh, Trấn Thành... Ngay cả đến mẹ Hồ Ngọc Hà cũng được gọi tên do trong quá trình từ thện có liên quan trực tiếp tới một số nghệ sĩ.

Trước những thông tin này Hồ Ngọc Hà lựa chọn hoàn toàn im lặng, không hề lên tiếng bênh vực hay đôi co với antifan vì mẹ mình. Cô động viên mẹ theo một cách khác. Mới đây, cô đã chia sẻ lên story hình ảnh mẹ đang tất bật chăm sóc vườn rau và bày tỏ: "Nhớ mẹ, nhớ nhà". Chỉ điều này thôi cũng bày tỏ sự động viên và bảo vệ mẹ khôn khéo của Hồ Ngọc Hà. 

haho1

Trước đó, bà Ngọc Hương cho biết, số tiền 3 đợt nhận được từ Trấn Thành là hơn 6,4 tỷ đồng, cộng với một số khoản tiền từ bạn bè của bà, tổng tiền có được là hơn 6,7 tỷ đồng. 

"Có nhiều trường hợp đến tận nơi, xem tận mắt, thấy hoàn cảnh xót thương vô cùng, tôi cầm tiền cá nhân cho mỗi hộ 5 - 10 triệu mà không hề tính toán nhiều.

Tôi chia nhiều đợt hỗ trợ, vì có những trường hợp cần giúp tức thì bằng hiện vật hay hiện kim, nhưng cũng có những sự giúp đỡ mang tính lâu dài cần phải bàn bạc với địa phương như sửa trường, làm đường điện...", mẹ Hồ Ngọc Hà nói.

"Qua đây, một lần nữa cảm ơn Trấn Thành đã tin tưởng nhờ tôi chuyển số tiền quyên góp đến trực tiếp các nơi, khi thấy tôi đã đi đến nhiều nơi cứu trợ. Cảm ơn một số bạn fan Hồ Ngọc Hà cũng đã chung tay góp sức ủng hộ đồng bào miền Trung.

haho2

Tôi có 2 người con và các cháu của mình, tôi mong muốn chúng trở thành những người tốt cho xã hội và có tấm lòng tương thân, tương ái. 

Vì danh dự của cả gia đình, tôi một lần nữa khẳng định: Tôi và gia đình mình chưa bao giờ và sẽ không bao giờ có suy nghĩ ăn chặn hay lấy từ thiện để sử dụng riêng, chứ đừng nói đến là hành động ăn chặn, ăn bớt số tiền này.

Tôi năm nay trên 60 tuổi, gia đình thương binh liệt sĩ, có truyền thống, chúng tôi trân quý từng giá trị và danh dự của gia đình, sẽ không để ai vu khống, xúc phạm, nói những lời lẽ không đúng sự thật về mình, nhất là chuyện thiện nguyện vừa qua. Nên một lần nữa, hôm nay, tôi lên tiếng chia sẻ lại câu chuyện này. Suốt những năm qua bản thân chúng tôi kiên trì công tác làm thiện nguyện mà không cần ai phải tán thưởng".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn