Kim Hiền nói về việc lấy chồng đại gia nhưng vẫn tự tích góp

( PHUNUTODAY ) - Ngoài ra, Kim Hiền cũng trải lòng về cú sốc trước sự ra đi của mẹ ruột vào 1 năm trước.

Mới đây, Kim Hiền đã có những chia sẻ về việc dù đã lấy chồng đại gia giàu có nhưng vẫn luôn tiết kiệm, tích cóp từng đồng để lo cho cuộc sống. Cô cho biết bản thân chưa từng nói mình lấy chồng đại gia, có lẽ do khán giả đã tự "vẽ" nên. Cô luôn tự lực về kinh tế và cố gắng kiếm tiền. Nếu ông xã cho tiền thì cô cũng để đấy chứ không dùng đến.

kim-hien-len-tieng-ve-viec-lay-chong-dai-gia-nhung-dung-tien-tich-cop-a9a59e39

Kim Hiền chia sẻ: "Tôi đã nói nhiều lần là cuộc sống ở Mỹ rất thực tế. Không có gì đơn giản và dễ dàng như cách người ta vẫn tưởng tượng. Đất Mỹ dạy trẻ con tự lập từ lúc đi học. Sonic và Yvona nhà tôi cũng được giáo dục như vậy. Bản thân tôi thích tự lập nên qua đây phù hợp, rèn giũa được nhiều điều".

Khi con gái út vào lớp 1, tôi bắt đầu thử sức kinh doanh. Công việc khởi sắc trong vòng 6 tháng khiến tôi cảm thấy tràn đầy hứa hẹn. Lúc trước, tôi dành hết thời gian cho con cái còn hiện tại đã đến lúc chăm sóc bản thân và thực hiện những dự án còn ấp ủ.

Các con đến trường nên tôi có những khoảng trống trong ngày nhưng không có nghĩa 24 giờ đều rảnh rỗi. Buổi sáng, tôi thức dậy rất sớm để lo ăn sáng và đưa các con đi học. Đúng 9h, tôi trở về thì bàn làm việc đã tràn ngập giấy tờ.

Chỉ có vài tiếng cho công việc thôi, vì 14h đã phải đi đón con và sau đó chăm lo cho cả nhà vào buổi tối. Muốn mọi việc suôn sẻ, không chồng chéo thì tôi cần có một thời gian biểu khoa học.

Bên cạnh đó, Kim Hiền cũng tiết lộ tổ ấm của cô là một "gia đình kiểu Mỹ" nên luôn độc lập nhau trong cảm xúc. Nữ diễn viên bộc bạch: "Ở đây ai cũng phải chủ động kinh tế, vợ chồng chỉ có khoản lo cho con là chung. Tôi thấy điều này rất đơn giản, vì Mỹ là xứ nhiều cơ hội, ai cũng có thể đi làm. Lúc mới qua Mỹ tôi mang sang một số tiền để trang trải cuộc sống. Tính tôi độc lập từ nhỏ nên không gặp vấn đề gì cả".

kim-hien-len-tieng-ve-viec-lay-chong-dai-gia-nhung-dung-tien-tich-cop-3b40cc7b

Ngoài ra, Kim Hiền cũng trải lòng về cú sốc trước sự ra đi của mẹ ruột vào 1 năm trước. Cô tâm sự: "Tôi vẫn chưa thể tìm thấy chỗ dựa tinh thần. Đó cũng là vấn đề khó khăn mà tôi phải đối mặt khi mất mẹ. Mỗi ngày, tôi vẫn sinh hoạt bình thường nhưng vào những khung giờ mà 2 mẹ con hay tương tác thì tôi rất buồn và nhớ mẹ.

Hiện tại, dì út của tôi cũng đang sống ở Mỹ nhưng tại một tiểu bang khác. Bà là người động viên tôi sau khi mẹ mất. Mỗi sáng, dì nhắn tin hỏi thăm nhưng không trò chuyện dài vì chúng tôi đều bận. Nhưng dường như, dì đang thay thế mẹ ở bên tôi.

Có thể thấy, dù nỗi đau mất mẹ vẫn chưa vơi được nhưng may mắn thay, Kim Hiền có ông xã và các con luôn bên cạnh cho cô niềm vui, hạnh phúc. Khán giả vô cùng ngưỡng mộ cuộc sống viên mãn của nữ diễn viên".

Theo:  khoevadep.com.vn