Minh Hằng tiết lộ độ chiều chuộng của ông xã sau khi kết hôn

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ những khoảnh khắc tân hôn hạnh phúc, song Minh Hằng vẫn quyết giấu gương mặt ông xã.

Mới đây, Minh Hằng đăng tải hình ảnh được ông xã đại gia đi đón sau chuyến công tác Quy Nhơn. Đón Minh Hằng, doanh nhân Quốc Bảo khá tâm lý và chu đáo khi chuẩn bị đồ uống bổ sung vitamin cho vợ. "Homie đón kèm theo chai nước trái cây mát rượi", mỹ nhân 8X hào hứng viết.

mh

Chưa hết, đại gia ngành dệt còn vô cùng chiều chuộng vợ khi đáp ứng những mong muốn. "Em mệt không muốn ăn ở nhà, được đi ăn ở ngoài thôi", Minh Hằng tiết lộ kèm bức ảnh ra phố cùng chồng 7X.

mh2

Từ sau đám cưới hôm 18/6, Minh Hằng tất bật với các dự án riêng, ít khi chia sẻ về ông xã Quốc Bảo.

Minh Hằng và ông xã Nguyễn Quốc Bảo (Phó Tổng giám đốc công ty dệt ở Long An, hơn nữ ca sĩ 10 tuổi) có 6 năm hẹn hò trước khi tổ chức đám cưới hôm 18/6/2022.

Cách đây chưa lâu, trong một buổi phỏng vấn với đây với VnExpress, Minh Hằng đã có những chia sẻ trong thời gian đầu của cuộc hôn nhân với ông xã Quốc Bảo. Cô thừa nhận bản thân đã từng sống thử với chồng để xem có phải là người phù hợp để gắn bó trọn đời hay không.

"Thực ra, vợ chồng tôi đã sống chung một thời gian trước đám cưới, để đảm bảo đối phương là người phù hợp gắn bó trọn đời. Sau lễ cưới, chúng tôi không thay đổi môi trường sống, chỉ là tâm lý hơi khác.

Từ lúc sống thử đến khi kết hôn, tôi tự thấy mình dần biết cách vun vén gia đình. Ngày trước, xong công việc, tôi có thể tụ tập bạn bè cà phê nhưng hiện giờ, tôi dành nhiều thời gian chăm lo cho nhà cửa", Minh Hằng chia sẻ.

Bên cạnh đó cô cũng thú nhận bản thân có cảm giác là lạ khi đeo nhẫn cưới trên tay mỗi ngày. Tuy không quen và ông xã cũng không quá quan trọng điều này, thế nhưng "bé Heo" vẫn muốn đeo để ý thức được bản thân là người đã có gia đình, có thêm trách nhiệm với mái ấm mà mình đã tạo dựng.

saostar-lgzyq4g18n7pxuki

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Minh Hằng trải lòng: "Lúc trước vì quá bận rộn, tôi hay ra ngoài ăn nhưng hiện tại, tôi thích nấu nướng ở nhà hơn. Quây quần bên người thân và ăn món mình nấu là một cảm giác rất đặc biệt. Chồng thấy tôi đi làm vất vả cả ngày vẫn dành thời gian nấu cho anh ăn sẽ cảm nhận được nỗ lực chăm sóc cho gia đình của tôi".

Trước đó Minh Hằng cũng rất ít khi chia sẻ những thông tin về "một nửa" của mình. Từ lễ gia tiên cho đến tiệc cưới, nữ ca sĩ đều "bảo vệ chồng" hết sức có thể. Cô cho biết do chồng không hoạt động trong giới nghệ thuật nên muốn ông xã có một cuộc sống bình yên.