Con gái Đông Nhi bật khóc nức nở khi mẹ đi làm, Ông Cao Thắng cũng nghẹn ngào xót con

( PHUNUTODAY ) - Xem clip dân tình còn thấy Ông Cao Thắng có vẻ hơi xót xa và thương con gái, anh đã đỏ mắt và nghẹn ngào theo.

Mới đây, trên trang Facebook, Đông Nhi đã đăng tải hình ảnh của bé Winnie trong trạng thái khóc lóc. Cụ thể, khi mẹ chuẩn bị đi làm và chào cô bé thì bất ngờ nhóc tỳ đã bật khóc đòi mẹ. Ngay lập tức, Winnie đã được bố bế lên và dỗ dành.

Không chỉ vậy, Winnie còn kêu "mẹ ơi, mẹ ơi,..." Nhìn thấy con gái khóc và đòi mẹ, Đông Nhi chia sẻ: "Cuộc chia tay đẫm nước mắt mỗi khi mẹ đi diễn nghe nẫu ruột chịu không nỗi". Đồng thời, xem clip dân tình còn thấy Ông Cao Thắng có vẻ hơi xót xa và thương con gái, anh đã đỏ mắt và nghẹn ngào theo.

screenshot-407-ngoisaovn-w417-h694

Winnie được Đông Nhi hạ sinh vào tháng 10/2020, tên thật của nhóc tỳ là Ông Yên Nhi. Hiện tại ái nữ nhà giọng ca “Vì ai vì anh” cũng sắp tròn 2 tuổi. Thời gian qua, Winnie đã có thể nói chuyện bập bẹ. Ngoài ra, Đông Nhi cũng cho con đi học và hướng dẫn cho bé nhận biết hình ảnh, chữ số.

Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước. Dù có nhiều tâm tư nhưng cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác, không gì bằng niềm hạnh phúc được đón thiên thần nhỏ và chứng kiến con lớn lên mỗi ngày.

"Trước khi sinh Winnie, hai vợ chồng suy tính nhiều thứ, bắt buộc thế này thế kia, không lệch đi đâu được. Nhưng sau khi trải nghiệm thực tế, không phải chuyện gì cũng theo ý mình muốn. Để có thể dung hoà được mọi thứ, hai vợ chồng đều phải cân chỉnh lại sao cho phù hợp về thói quen, cách thức chăm sóc, nuôi dạy, chơi với con. Từ đó, điều quan trọng là làm sao vừa đảm bảo được tính khoa học vừa phù hợp hoàn cảnh gia đình, giúp con lớn lên mạnh khoẻ. Trộm vía là gia đình của tôi thích nghi nhanh nên đang rất tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại.

2459424064468559801343004839527937186679914n-16435274441181981257707

Còn về chuyện trầm cảm với phụ nữ sau sinh, tôi may mắn chưa từng trải qua cảm giác đó. Một phần tôi đã chuẩn bị tâm lý rất vững vàng, đồng thời may mắn có một anh chồng tâm lý hơn rất nhiều, kề cận mỗi ngày. Gia đình hai bên cũng quan tâm, chăm sóc và phụ giúp việc chăm sóc Winnie. Chỉ có thời gian đầu bất ngờ thay đổi thói quen sinh hoạt, thức khuya chăm con khiến tôi hơi đuối. Sau đó, cuộc sống vào guồng quay, hai vợ chồng thay nhau đảm nhiệm vai trò lúc đối phương mệt hay có việc bận nên không quá khó khăn", cô từng tâm sự.